ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

หญิง (โสด)

ไทย

พุทธ

11-กุมภาพันธ์-2543    อายุ 26ปี

166 Cm    หนัก 63 Kg

-
ข้อมูลการติดต่อ

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

ชลบุรี (สัตหีบ)

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

โทรศัพท์ , Email
ข้อมูลทั่วไป

การโรงแรม/ท่องเที่ยว

งานประจำ (Full Time)

พนักงานบริการลูกค้า , Front office, พนักงานขาย

15,000บาท ขึ้นไป

13 มิ.ย. 2565

13 มิ.ย. 2565

JobTH.com
ตำแหน่งที่สนใจ
พนักงานบริการลูกค้า , Front office, พนักงานขาย
ประวัติการศึกษาสูงสุด
จบการศึกษาแล้ว ในปี พศ. ไม่ได้ระบุ
ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ปริญญาตรี
การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ
3.07
มัธยมศึกษาต้น-ปลาย โรงเรียนสิงห์สมุทร
ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ม.6
สายสามัญ (ศิลป์-ภาษา)
3.76
ประวัติการทำงาน
0 ปี
ธันวาคม 2564  ถึง   มีนาคม 2565
นักศึกษาฝึกงาน แผนกธุรการ
สหกรณ์ออมทรัพย์ กองการฝึก กองเรือยุทธการ
-
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

คอยให้บริการสมาชิกที่หน้าเคาน์เตอร์ รับผิดชอบเกี่ยวกับงานเอกสารข้อมูลต่างๆ
รับสมัครสมาชิกและรับเรื่องลาออกของสมาชิก เปลี่ยนแปลงค่าหุ้น รับเรื่องผ่อนผันชำระหนี้ ออกหนังสือรับรอง เปลี่ยนแปลงแก้ไขพินัยกรรมและข้อมูลส่วนตัว จัดทำแบบฟอร์มต่าง ๆ เก็บรักษาและค้นหาเอกสาร
เบิกจ่ายเงินสงเคราะห์ให้สมาชิก เป็นต้น
เมษายน 2561  ถึง   มิถุนายน 2561
พนักงานบริการ (Part time)
ร้าน Santa Fe’ Steak(ซานตาเฟ่ สเต๊ก)
Big c สาขาสัตหีบ
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

เปิด - ปิดร้าน ต้อนรับลูกค้าที่มาใช้บริการร้าน จัดหาโต๊ะที่นั่งให้ลูกค้า แนะนำเมนูอาหาร และโปรโมชั่น รับออเดอร์อาหาร และเครื่องดื่ม เสิร์ฟอาหาร และเครื่องดื่ม จัดเตรียมและทำความสะอาดโต๊ะอาหารเพื่อให้ลูกค้าท่านต่อไปมาใช้บริการ ทำความสะอาดก่อนเปิด - ปิดร้านทุกครั้ง ถูพื้น กวาดร้าน เช็ดโต๊ะ เช็ดเมนู จัดให้เป็นระเบียบ ทำขนมและเครื่องดื่ม

 
ประวัติการฝึกอบรม
กันยายน 2564  ถึง   กันยายน 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
การพัฒนาบุคลิกภาพและการสื่อสารเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ
กันยายน 2564  ถึง   กันยายน 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
วางแผนการตลาดอย่างไรให้ถูกใจผู้ซื้อ
กันยายน 2564  ถึง   กันยายน 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
กลยุทธสู้โควิดของธุรกิจร้านอาหาร
ความสามารถ
ความสามารถทางภาษา

พูด (ดีมาก)   อ่าน (ดีมาก)   เขียน (ดีมาก)

พูด (พอใช้)   อ่าน (ดี)   เขียน (พอใช้)

ไทย 30 คำ/นาที    อังกฤษ 35 คำ/นาที

รถยนต์ ,รถจักรยานยนต์ ,

รถจักรยานยนต์ ,

ดิฉันจบจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ระดับการศึกษาวุฒิปริญญาตรี สาขาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ กำลังมองหาโอกาสให้ตนเองได้ทำงาน เพื่อนำความรู้ประสบการณ์ ความรับผิดชอบต่อหน้าที่มาใช้ในการทำงาน พร้อมที่จะเรียนรู้ ฝึกฝน ปรับปรุงพัฒนาศักยภาพของตนเองอย่าสม่ำเสมอ เพื่อความก้าวหน้าของตนเอง และสร้างประโยชน์ให้กับองค์กรอย่างสูงสุด
ในสาขาวิชาที่ดิฉันจบมาเป็นการเรียนในด้านการบริการ และดิฉันสนใจในงานที่เกี่ยวกับการบริการ
การบริการที่ดีสำหรับดิฉันคือ ผู้ที่ให้บริการนั้นจะต้องมีใจรักในการบริการ (Service mind) สื่อมาจากทางกาย ยิ้มแย้ม มีความกระตือรือร้นและควบคุมอารมณ์ตนเองให้ได้ โดยจะต้องคำนึงถึงผู้ที่มาใช้บริการหรือกลุ่มลูกค้า เราจะต้องสร้างความประทับใจเป็นอย่างแรก การบริการที่ดีจึงเป็นสิ่งที่สำคัญต่อความพอใจของผู้รับบริการและเกิดการพัฒนาขององค์กร
จุดแข็งหรือจุดเด่นของดิฉันคือ เป็นคนเรียนรู้งานได้เร็วทำงานกับผู้อื่นได้ดี มีความละเอียดรอบคอบ อดทนและใจเย็นต่อการทำงาน
มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี กล้าพูด กล้าคิด กล้าตัดสินใจกระตือรือร้นและควบคุมอารมณ์ตนเองให้ได้ โดยจะต้องคำนึงถึงผู้ที่มาใช้บริการหรือกลุ่มลูกค้า เราจะต้องสร้างความประทับใจเป็นอย่างแรก การบริการที่ดีจึงเป็นสิ่งที่สำคัญต่อความพอใจของผู้รับบริการ และเกิดการพัฒนาขององค์กร
อีกหนึ่งประสบการณ์ที่ทำให้ดิฉันเติบโตขึ้น และได้รู้ถึงชีวิตวัยทำงานคือการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ การฝึกงานที่ผ่านมาของดิฉันคือการเดินข้ามอีกก้าวของความสำเร็จในช่วงชีวิตมหาลัย ดิฉันได้ฝึกงานหน่วยราชการแห่งหนึ่ง เป็นการท้าทายตัวเองพร้อมเข้าสู้การทำงานอย่างเต็มรูปแบบ ได้มาทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน เป็นเหมือนการเรียนรู้ เกิดความกระตือรือร้น ขยัน และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ ได้ฝึกในฝ่ายธุรการ เป็นงานเกี่ยวข้องกับการให้บริการโดยตรง ดิฉันให้บริการสมาชิกหน้าเคาน์เตอร์ ทำให้พบเจอกับสมาชิก ได้พูดคุยกับสมาชิกที่มาใช้บริการ พิมพ์ข้อมูล จัดทำเอกสาร และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับธุรการ

กิจกรรมที่ได้เข้าร่วมมีดังนี้
- เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานที่โรงแรม CENTRA BY CENTARA MARIS RESORT JOMTIEN
- เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานที่พิพิธภัณฑ์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
- เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานนิทรรศน์รัตนโกสินทร์
- เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาเก็บเส้นทางมัคคุเทศก์สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในจังหวัดภาคกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้ ในประเทศไทย

โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง

ดิฉันจบจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สาขาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ กำลังมองหาโอกาสให้ตนเองได้ทำงาน เพื่อนำความรู้ ประสบการณ์ ความรับผิดชอบต่อหน้าที่มาใช้ในการทำงาน พร้อมที่จะเรียนรู้ ฝึกฝน ปรับปรุงพัฒนาศักยภาพของตนเองอย่าสม่ำเสมอ เพื่อความก้าวหน้าของตนเอง และสร้างประโยชน์ให้กับองค์กรอย่างสูงสุด ในสาขาวิชาที่ดิฉันจบมาเป็นการเรียนในด้านการบริการ ดิฉันสนใจในงานที่เกี่ยวกับการบริการ การทำงานด้านบริการจะต้องมีใจรักในการบริการ (Service mind) สื่อมาจากทางกาย ยิ้มแย้ม แจ่มใส กระตือรือร้นและควบคุมอารมณ์ตนเองให้ได้ โดยจะต้องคำนึงถึงผู้ที่มาใช้บริการหรือกลุ่มลูกค้า เราจะต้องสร้างความประทับใจเป็นอย่างแรก การบริการที่ดีจึงเป็นสิ่งที่สำคัญต่อความพอใจของผู้รับบริการ และเกิดการพัฒนาขององค์กร
อีกหนึ่งประสบการณ์ที่ทำให้ดิฉันเติบโตขึ้น และได้รู้ถึงชีวิตวัยทำงานคือการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ การฝึกงานที่ผ่านมาของดิฉันคือการเดินข้ามอีกก้าวของความสำเร็จในช่วงชีวิตมหาลัย ดิฉันได้ฝึกงานหน่วยราชการแห่งหนึ่ง เป็นการท้าทายตัวเองพร้อมเข้าสู้การทำงานอย่างเต็มรูปแบบ ได้มาทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน เป็นเหมือนการเรียนรู้ เกิดความกระตือรือร้น ขยัน และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ ได้ฝึกในฝ่ายธุรการ เป็นงานด้านบริการโดยตรง
ดิฉันให้บริการสมาชิกหน้าเคาน์เตอร์ ทำให้พบเจอกับสมาชิกโดยตรง ได้พูดคุยกับสมาชิกที่มาใช้บริการในเรื่องต่างๆ พิมพ์ข้อมูล จัดทำเอกสารที่เกี่ยวข้องกับธุรการและงานในแผนกอื่นๆ

กิจกรรมที่ได้เข้าร่วมมีดังนี้
- เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานที่โรงแรม CENTRA BY CENTARA MARIS RESORT JOMTIEN
- เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานที่พิพิธภัณฑ์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
- เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานนิทรรศน์รัตนโกสินทร์
- เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาเก็บเส้นทางมัคคุเทศก์สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในจังหวัดภาคกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้ ในประเทศไทย

สำหรับสมาชิกเท่านั้น