ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

หญิง (โสด)

ไทย

พุทธ

22-มีนาคม-2531    อายุ 34ปี

162 Cm    หนัก 62 Kg

ข้อมูลการติดต่อ

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

กรุงเทพมหานคร (บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร)

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

โทรศัพท์ , Email
ข้อมูลทั่วไป

ศิลปกรรมศาสตร์/Graphics Design

งานประจำ (Full Time)

ธุรการ, บริการลูกค้า, call center

22,500บาท ขึ้นไป

6 ต.ค. 2563

14 ต.ค. 2563

JobTH.com
ตำแหน่งที่สนใจ
ธุรการ, บริการลูกค้า, call center
ประวัติการศึกษาสูงสุด
จบการศึกษาแล้ว ในปี พศ. 2554
ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตเพาะช่าง
ปริญญาตรี
ศิลปกรรมศาสตร์
2.79
มัธยมศึกษาต้น-ปลาย โรงเรียนนนทรีวิทยา
มัธยมปลาย
ศิลป์ สังคม
3.20
ประวัติการทำงาน
7 ปี
ธันวาคม 2562  ถึง   พฤษภาคม 2563
เจ้าหน้าที่แผนกวีซ่า
บริษัท ชินได จำกัด
ชั้น 11 ตึกลิเบอร์ตี้ ถนนสีลม เขตสาทร กรุงเทพ
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

ดูแล ให้คำแนะนำปรึกษา ลูกค้า corporate เกี่ยวกับการยื่นขอวีซ่า ที่มีสถานทูตในประเทศไทยตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนถึงวีซ่าอนุมัติ ทั้งการกรอกฟอร์ม, จองคิวนัดหมาย ไปพบลูกค้าที่ศูนย์ยื่นวีซ่าบางเคส ทำประกัน ทำใบเสร็จ ติดตามผลและคอยช่วยเหลือปัญหาต่างๆ ผ่านทางโทรศัพท์ อีเมล์ และพบปะโดยตรง , ประสานงานอื่นๆ ภายในองค์กร กับแมสเซนเจอร์ และแผนกอื่นๆงานต่างที่ได้รับมอบหมาย
มีนาคม 2561  ถึง   ตุลาคม 2562
เจ้าหน้าที่แผนกวีซ่า
American Express Global Business Travel
ชั้น 11 ตึก SP 5 แขวงพหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพ
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

ดูแล ให้คำแนะนำปรึกษา ลูกค้า corporate เกี่ยวกับการยื่นขอวีซ่า ที่มีสถานทูตในประเทศไทยตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนถึงวีซ่าอนุมัติ ทั้งการกรอกฟอร์ม, จองคิวนัดหมาย ทำประกัน ทำใบเสร็จ ติดตามผลและคอยช่วยเหลือปัญหาต่างๆ ผ่านทางโทรศัพท์ อีเมล์, ประสานงานอื่นๆ ภายในองค์กร กับแมสเซนเจอร์ และแผนกอื่นๆงานต่างที่ได้รับมอบหมาย
พฤษภาคม 2562 –ตุลาคม 2562 เปลี่ยนตำแหน่งเป็นเจ้าหน้าที่แผนกตั๋ว.( ระยะเรียนรู้งาน)
ดูแล ให้คำแนะนำปรึกษา ลูกค้า corporate เกี่ยวกับการเดินทางไปทางประเทศ และภายในประเทศ ไม่ว่า จะเป็น การจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม จองรถเช่า ซึ่งให้บริการ ทางโทรศัพท์ และอีเมล์
มีนาคม 2560  ถึง   กุมภาพันธ์ 2561
Executive Operation and call center.
บริษัท วีเอฟเอส ไทยแลนด์ จำกัด
ชั้น 10 ตึก PS ทาวเวอร์ ถนนอโศกมนตรี เขตวัฒนา กรุงเทพ
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

Call center ให้ข้อมูลและช่วยเหลือเกี่ยวกับบริการของทางสถานทูตอินเดีย ไม่ว่าจะเป็นการรับรองเอกสาร, การขอวีซ่า ไปอินเดีย, การทำพาสปอร์ตอินเดีย รวมไปถึงข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวกับองค์กร ทางโทรศัพท์ และทางอีเมล์คนไทยและต่างชาติ ประสานงานภายในองค์กร ทำตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย ดูแล เช็คอุปกรณ์ ของออฟฟิศ, ช่วยเหลือในตำแหน่งอื่นของการทำงาน ประชาสัมพันธ์ ให้ข้อมูล, ประจำหน้าเคาน์เตอร์จ่ายเล่มคืนผู้สมัคร, ตรวจสอบเอกสารผู้สมัคร ติดตามผลให้ผู้สมัครใบบางกรณีที่ได้รับมอบหมายจากสถานทูตและองค์กร ทำงานเป็นทีมประสานงานกับเจ้าหน้าที่ที่ประจำในสถานทูตอินเดีย
ประวัติการฝึกอบรม
พฤษภาคม 2561  ถึง   พฤษภาคม 2561
อะมาดิอุส ไทย
reservation ticket and fare ticket
ความสามารถ
ความสามารถทางภาษา

พูด (พอใช้)   อ่าน (พอใช้)   เขียน (พอใช้)

พูด (พอใช้)   อ่าน (ดี)   เขียน (พอใช้)

ไทย 15 คำ/นาที    อังกฤษ 16 คำ/นาที



โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง


สำหรับสมาชิกเท่านั้น