ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

หญิง (โสด)

ไทย

พุทธ

27-สิงหาคม-2536    อายุ 32ปี

158 Cm    หนัก 65 Kg

ข้อมูลการติดต่อ

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

กรุงเทพมหานคร (บางกอกน้อย, บางพลัด)

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

โทรศัพท์
ข้อมูลทั่วไป

อื่นๆ

งานประจำ (Full Time)

Sales Telesales & Marketing Manager, Import export Shipping, สินเชื่อ บัตรเคดิต ประกัน การเงิน ประชาสัมพันธ์,บริการลูกค้า

20,000บาท ขึ้นไป

31 พ.ค. 2569

4 มิ.ย. 2569

JobTH.com
ตำแหน่งที่สนใจ
Sales Telesales & Marketing Manager, Import export Shipping, สินเชื่อ บัตรเคดิต ประกัน การเงิน ประชาสัมพันธ์,บริการลูกค้า
ประวัติการศึกษาสูงสุด
จบการศึกษาแล้ว ในปี พศ. ไม่ได้ระบุ
มัธยมศึกษาต้น-ปลาย กศน.เขตบางพลัด
ม6.
-
2.35
มัธยมศึกษาต้น-ปลาย โรงเรียนบางยี่ขันวิทยาคม
ม3.
3.55
ประวัติการทำงาน
4 ปี
มกราคม 2565  ถึง   มิถุนายน 2569
เจ้าหน้าที่ปรึกษาการด้านการประกัน(Telesales)
บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
84/1 อาคารวิริยะพันธุ์โฮลดิ้ง ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10110
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

ที่ปรึกษาการขายด้านประกันสุขภาพ โรคร้าย อุบัติเหตุ จัดทำเอกสารแผนตารางเบี้ยประกันเสนอราคาให้แก่ลูกค้าทางโทรศัพท์เพื่อปิดการขาย ระบบงาน(Telesales)
เมษายน 2559  ถึง   ตุลาคม 2563
เจ้าหน้าที่ปรึกษาการด้านการประกัน(F2F)
บริษัท อิออน อินชัวรันส์ เซอร์วิส
159 อาคาร เสริมมิตร ทาวเวอร์ ชั้น 14 ซอย สุขุมวิท 21 ถ. สุขุมวิท แขวง คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

ที่ปรึกษาการขายด้านประกันสุขภาพ โรคร้าย PA สะสมทรัพย์ จัดทำเอกสารแผนตารางเบี้ยประกันเสนอให้แก่ลูกค้าต่อหน้าเพื่อปิดการขาย ระบบงานF2F งานเอกสารทั่วไปและบริการลูกค้าหน้าสาขาอิออนธนสินทรัพย์ประจำสาขาเซ็นทรัลพระราม2
เมษายน 2564  ถึง   ตุลาคม 2564
ที่ปรึกษาการขายด้านประกันรถยนต์(Telesales)
บริษัท โตโยต้า บัสส์ จำกัด สาขาราชพฤกษ์
55 ถนนราชพฤกษ์ แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170.
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

ที่ปรึกษาการขายด้านประกันรถยนต์ จัดทำเอกสารแผนตารางเบี้ยประกันเสนอราคาให้แก่ลูกค้าทางโทรศัพท์เพื่อปิดการขาย ระบบงาน(Telesales)
ประวัติการฝึกอบรม
เมษายน 2559  ถึง   ตุลาคม 2563
บริษัทอิออนอินชัวรันส์เซอร์วิส
ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย5ปี
เมษายน 2559  ถึง   ตุลาคม 2563
บริษัทอิออนอินชัวรันส์เซอร์วิส
ใบอนุญาตนายหน้าประกันชีวิต5ปี
ไม่ได้ระบุ
กรมการขนส่ง
ใบอนุญาตขับขี่รถยนต์,ใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์
ความสามารถ
ความสามารถทางภาษา

พูด (ดีมาก)   อ่าน (ดีมาก)   เขียน (ดีมาก)

พูด (ดี)   อ่าน (ดี)   เขียน (ดี)

ไทย 60 คำ/นาที    อังกฤษ 45 คำ/นาที

รถยนต์ ,รถจักรยานยนต์ ,

รถยนต์ ,รถจักรยานยนต์ ,

มีประสบการณ์ด้านการขาย ติดต่อประสานงานขายได้เป็นอย่างดี ชอบงานขายและงานบริการ สามารถพูดคุยสื่อสารกับลูกค้าได้ดีโดยไม่อาย มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความละเอียดรอบครอบในการทำงาน มีทักษะในด้านการขาย มีทักษะในการเรียนรู้ด้วยตนเอง และทักษะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี แบ่งปันวิธีแก้ปัญหาได้ หาแนวทางแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนได้ สามารถจัดลำดับการทำงานดี ช่างเจรจา พูดจาฉะฉานน่าฟัง เก่ง ฉลาด ไหวพริบดี ขยัน อดทด ซื่อสัตย์ สู้งาน ไว้ใจได้ เรียนรู้งานไว เป็นคนที่เข้าใจอะไรง่ายๆไม่ซับซ้อน อารมณ์ดี มีทัศนคติที่ดีต่อชีวิตต่องาน เพื่อนร่วมงาน และองค์กร ไม่สร้างความแตกแยก พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆและพัฒนาตลอดเวลา

ทำงาน 13 ปี มีประสบการด้านการเจรจาด้านการขาย ( เดิมบ้านทำธุรกิจการขายในตลาด )
โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง

ได้รับรางวัลท็อปเซลล์ยอดขายดี2ปีซ้อน

ครั้งที่ 1. รับ2รางวัล รางวัลท็อปเซลล์ยอดขายดีในประเทศ บ.อิออนอินชัวฯ ปี 2561-2562 และ รางวัลท็อปเซลล์ยอดขายดี บ.ซิกน่าประกันภัย

ครั้งที่ 2. รับ3รางวัล รางวัลท็อปเซลล์ยอดขายดีในประเทศ ปี 2562-2563 บ.อิออนอินชัวรันส์ บ.ซิกน่าประกันภัย และ บ.อลิอันซ์ อยุธยา

สำหรับสมาชิกเท่านั้น