ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

หญิง (โสด)

ไทย

อิสลาม

11-พฤษภาคม-2541    อายุ 25ปี

Cm    หนัก Kg

ข้อมูลการติดต่อ

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

ยะลา (เบตง)

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

โทรศัพท์
ข้อมูลทั่วไป

กฎหมาย

งานประจำ (Full Time)

ที่ปรึกษาทางกฎหมาย(นิติกร), ประชาสัมพันธ์ / call center, การจัดแผนระบบบริหาร

13,000บาท ขึ้นไป

23 มิ.ย. 2563

23 มิ.ย. 2563

JobTH.com
ตำแหน่งที่สนใจ
ที่ปรึกษาทางกฎหมาย(นิติกร), ประชาสัมพันธ์ / call center, การจัดแผนระบบบริหาร
ประวัติการศึกษาสูงสุด
จบการศึกษาแล้ว ในปี พศ. 2563
ปริญญาตรี มหาวิทยาลัย ทักษิณ
นิติศาสตรบัณฑิต
นิติศาสตร์
2.33
ประวัติการทำงาน
0 ปี
ประวัติการฝึกอบรม
ความสามารถ
ความสามารถทางภาษา

พูด (ดีมาก)   อ่าน (ดีมาก)   เขียน (ดีมาก)

พูด (ดี)   อ่าน (ดี)   เขียน (พอใช้)

พูด (ดีมาก)   อ่าน (ดีมาก)   เขียน (ดีมาก)

ไทย 38 คำ/นาที    อังกฤษ 35 คำ/นาที

รถยนต์ ,รถจักรยานยนต์ ,รถบรรทุก


โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง

1.ผ่านการฝึกอบรมปฎิบัติการ "พัฒนานโยบาลสาธารณะแบบมีส่วนร่วม" ระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2562 ถึง วันที่ 19 มกราคม 2563 โครงการ "Young ทำได้" โดยสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (กระทรวงสาธารณสุข)
2.โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อสังคมสุขภาวะ คนรุ่นใหม่ ใจอาสา กับการสร้างศรัทธาเพื่อสังคมสู่อนาคต (มูลนิธิมิตรภาพบำบัด กองทุนนายแพทย์สงวน นิตยารัมภ์พงศ์ และศูนย์ส่งเสริมความเสมอภาคและความเป็นธรรม วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต) ระหว่างวันที่ 5-7 กรกฎาคม 1562
3.ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติโครงการอบรมเตรียมความพร้อมเครือข่ายนักศึกษาและเยาวชน สำหรับการจัดตั้งเวทีถกแถลงแห่งชาติเพื่อรัฐธรรมชาติของทุกคน ระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2562 โดย สถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
4.การประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายวิจัยด้านรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 4 "ปัญหาในการใช้สิทธิฟ้องคดีปกครองเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมศึกษากรณีการนำแนวคิดผู้มีส่วนได้เสียในคดีมาใช้กับคดีปกครองเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม" วันที่ 6 มีนาคม 2563
***** จากประสบการณ์ฝึกอบรมที่ได้ร่วม อย่างการฝึกอบใน โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อสังคมสุขภาวะ คนรุ่นใหม่ ใจอาสา กับการสร้างศรัทธาเพื่อสังคมสู่อนาคต นั้นได้พัฒนาตนเองในด้านการจัดการแผนนโยบายสาธารณะ การวิเคราะห์ และการพัฒนาสังคมสุขภาวะ มองเห็นปัญหาในสังคมปัจจุบันที่ต้องการแก้ไขอย่างเร่งด่วน และได้มีโอกาศฝึกอบรมโครงการ Young ทำได้ ที่จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ กระทรวงสาธารณะสุข ซึ่งเป็นโครงการที่ได้พัฒนาตนเองอย่างเต็ทที่ในระยะเวลา 5 เดือน ซึ่งเป็นการพัฒนาในด้านวิชาการและในทางปฎิบัติ ได้มีการลงพื้นที่ เพื่อการเรียนรู้แผนผังเมืองในอำเภอ สามพราน จังหวัด นครปฐม ซึ่งป็นการเรียนรู้การจัดทำ ธรรมนูญตลาดจินดา เป็นแนวทางแก้ปัญาในตำบล ซึ่งการเรียนรู้ครั้งนี้ ทำให้เกิด การจัดเวที ในประเด็นปัญหา ด้านการพัฒนาสังคม 4 ประเด็น คือ 1.ท้องก่อนไว้อันควร 2.คนไร้รัฐ 3.ปัญหาสิ่งแวดล้อม 4.การศึกษา ในงานสมัชชาสุขภาพแห่งชาติครั้งที่12 ซึ่งได้มีโอกาศจัดเวทีในประเด็นดังกล่าวร่วมกับเพื่อนๆเยาวชนทั้ง 4 ภาค โครงการดังกล่าวจึงทำให้ดิฉันได้พัฒนาตรเองในทักษะต่างๆ อย่างการวิเคราะ การจัดแผน และการพัฒนา

สำหรับสมาชิกเท่านั้น