ข้อมูลส่วนตัว สำหรับสมาชิกเท่านั้น หญิง (สมรส) ไทย พุทธ 08-สิงหาคม-2533 อายุ 33ปี Cm หนัก Kg ข้อมูลการติดต่อ สำหรับสมาชิกเท่านั้น นครสวรรค์ (ไม่ระบุ) สำหรับสมาชิกเท่านั้น สำหรับสมาชิกเท่านั้น สำหรับสมาชิกเท่านั้น โทรศัพท์ ข้อมูลทั่วไป อื่นๆ งานประจำ (Full Time) 10,000บาท ขึ้นไป 14 ก.พ. 2563 15 ก.พ. 2563 JobTH.com | ประวัติการศึกษาสูงสุด มัธยมศึกษาต้น-ปลาย โรงเรียนบางมูลนากภูมิวิทยาคม มัธยมศึกษาปีที่ 6 ไทย-สังคม 2.75 ประวัติการทำงาน 0 ปี สิงหาคม 2561 ถึง มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขาย บริษัท ธีร์. โปร จำกัด 588 ห้อง เอ ถ.กำแพงเพชร 2 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร
กรุงเทพ 10900
สำหรับสมาชิกเท่านั้น - ให้ความร่วมมือในการทำงานเป็นทีม พร้อมประสานงานกับผู้ร่วมงานภายใน และภายนอกองค์กร - รวบรวม ข้อมูล ที่อยู่ของลูกค้า พร้อมจัดเก็บเอกสารต่างๆ และทำสัญญาให้ร้านค้าประจำและบันทึกลงในระบบตามมาตรฐานการจัดเก็บข้อมูลของบริษัทฯ - รวบรวมเอกสารการเบิกจ่ายภายใน และส่งข้อมูลให้กับแผนกบัญชีและการเงิน - ติดต่อโทรประสานงานกับลูกค้า ติดต่อประสานงานให้ลงพื้นที่ประจำ - ขายบูธงานต่างๆ พร้อมกับทำราคาเสนอ ติดต่อประสานงาน - ขายพื้นที่รถฟู้ดทรัค foodtruck ขายพื้นที่ตลาดนัด ตรวจพื้นที่ดูแล ขายพื้นที่ตลาดปลาร้านเร่ ตรวจพื้นที่ล็อก ขายพื้นที่ตลาดนัดเสาร์-อาทิตย์ ติดต่อประสานงาน OTOP ของแต่ละจังหวัดที่สนใจมาลงพื้นที่ - ในส่วนของการจัดงาน OTOP ของหน่วยงานข้าราชการ เริ่มตั้งแต่ ยื่นงานประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ e-bidding เริ่มจากการคำนวณต้นทุนของแต่ละงานตาม รายละเอียดงานของ TOR เมื่อยื่นเสนอราคาตามวันที่ทางหน่วยงานกำหนดแล้ว เตรียมพรีเซ็นต์งาน หลังจากนั่น รอฟังผล ว่าจะได้จัดงานรึปาว แต่ส่วนมากจะติดต่อกันไว้ก่อนแล้วว่าจะให้เราเป็นคนจัดงาน เมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้ว รอเซ็นสัญญา หลังจากนั่น ดำเนินการติดต่อพื้นที่สถานที่การจัดงาน ศิลปิน นักร้อง ดารา พิธีกร การแสดงต่างๆ และทำตามรายละเอียดของ TOR ทุกข้อ - ติดต่อประสานงานผู้ประกอบการงาน OTOP บริเวณการจัดงาน เช่น ลงทะเบียนเข้าพื้นที่ แจ้งระเบียบการ จุดจอดรถ จุดประกอบอาหาร แจ้งกิจกรรมส่งเสริมการขาย เก็บยอดขายแต่วัน และดูแลความเรียบร้อยตลอดการจัดงาน - สรุปผลการดำเนินงานของกลุ่มงานจ้าง ข้าราชการทุกหน่วยงาน ตามเวลาที่กำหนด - ปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้างาน และสามารถทำงานในภาวะที่กดดัน - จัดกิจกรรมส่งเสริมภายในบริษัท เช่น กีฬาสีประจำปี งานเลี้ยงปีใหม่ งานทำบุญครบรอบห้างฯ และอื่นๆ - มีความรับผิดชอบ และมีมนุษยสัมพันธ์ กรกฎาคม 2558 ถึง กรกฎาคม 2561 แคชเชียร์ บริษัท ธีร์. โปร จำกัด 588 ห้อง เอ ถ.กำแพงเพชร 2 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร
กรุงเทพ 10900
สำหรับสมาชิกเท่านั้น มีหน้าที่ รับชำระเงิน มีทั้งหมด 3 จุดด้วยกัน 1. ที่ J J ซุปเปอร์ มาร์เก็ต 2. ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ it 3.ศูนย์อาหารชั้น 2 ฟู๊ดคอร์ท ประวัติการฝึกอบรม ความสามารถ ความสามารถทางภาษา พูด (พอใช้) อ่าน (พอใช้) เขียน (พอใช้) พูด (พอใช้) อ่าน (พอใช้) เขียน (พอใช้) ไทย คำ/นาที อังกฤษ คำ/นาที โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง สำหรับสมาชิกเท่านั้น |