ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

หญิง (โสด)

ไทย

พุทธ

29-มกราคม-2536    อายุ 30ปี

155 Cm    หนัก 48 Kg

ได้รับการยกเว้น
ข้อมูลการติดต่อ

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

กรุงเทพมหานคร (บางเขน, สายไหม, ท่าแร้ง)

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

โทรศัพท์ , Email
ข้อมูลทั่วไป

การบริหาร/การจัดการ/บุคคล

งานประจำ (Full Time)

ฝ่ายบุคคล, เลขานุการ, ขาย

25,000บาท ขึ้นไป

30 ธ.ค. 2562

31 ธ.ค. 2562

JobTH.com
ตำแหน่งที่สนใจ
ฝ่ายบุคคล, เลขานุการ, ขาย
ประวัติการศึกษาสูงสุด
จบการศึกษาแล้ว ในปี พศ. 2558
ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ปริญญาตรี
บริหารทรัพยากรมนุษย์
2.87
มัธยมศึกษาต้น-ปลาย โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน
ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
การโรงแรม-การท่องเที่ยว
2.96
ประวัติการทำงาน
3 ปี
มิถุนายน 2562  ถึง   ธันวาคม 2562
เจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล
บริษัท ยูไลค์ มีเดีย จำกัด
53/1 ซ.เทียนทะเล 24 ถ.บางขุนเทียนชยทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

1.งานสรรหาและว่าจ้าง
- ลงประกาศรับสมัครงานลงเว็บ,ติดป้ายประกาศหน้าบริษัทฯ หรือช่องทางอื่นๆ ตามใบคำขอว่าจ้างจากแผนกต่างๆ
- รับสมัครงาน โดยเลือกผู้สมัครที่สมัครเข้ามา หรือ เลือกจากประวัติที่ผู้สมัครงานฝากประวัติไว้ในเว็บ หรือผ่านการแนะนำและสัมภาษณ์งานเบื้องต้น จากนั้นส่งต่อให้ต้นสังกัดสัมภาษณ์ หากมีพนักงานใหม่จะมีการปฐมนิเทศพนักงานใหม่และมีการแนะนำพนักงานใหม่ผ่านทางไลน์และส่งต่อให้ต้นสังกัด
2. งานบริหารค่าจ้าง
2.1 เงินเดือนพนักงาน
- สรุปรายการเงินเดือนของพนักงานจากโปรแกรม Tigersolf E-HR > eHR-Payroll
- นำส่งรายงานสรุปเงินเดือนพนักงานประจำให้กรรมการผู้จัดการรับทราบพร้อมอนุมัติการจ่ายเงินเดือนและผู้จัดการฝ่ายบัญชีรับทราบ
- อัพโหลดไฟล์เงินเดือนพนักงานจากโปรแกรม Tigersolf E-HR > eHR-Payroll เข้าระบบBulk gateway ของธนาคารกสิกรไทย
- กรรมการผู้จัดการอนุมัติการจ่ายเงินเงินเดือนพนักงาน ผ่านระบบ Bulk gateway ของธนาคารกสิกรไทย
- เมื่อได้รับการอนุมัติการจ่ายเงินแล้วพนักงานจะได้รับเงินเดือนผ่านทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย
- จัดทำสลิปเงินเดือนให้แก่พนักงานผ่านอีเมล เมื่อมีพนักงานยื่นคำร้องผ่าน Ulikesite (เว็บไซต์ภายในของบริษัท)
2.2 ภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย (ภงด.1)
- นำรายงานนำส่ง ภงด.1 (Internet) จากโปรแกรม Tigersolf E-HR > eHR-Payroll แปลงไฟล์โอนย้ายข้อมูลและทำการจ่ายชำระภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ผ่านทางระบบ E-payment ของ K-bank. รวมทั้งจัดเก็บเอกสารรายงานนำส่ง ภงด.1 และเอกสารการชำระเงินเข้าแฟ้ม
2.3 ประกันสังคม
-หากมีพนักงานเข้าทำงานใหม่หรือลาออก ให้แจ้งพนักงานขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประกันตน , แจ้งเข้า – แจ้งลาออก จากประกันสังคมผ่านทางเว็บไซต์ของสำนักงานประกันสังคม
-นำรายงานนำส่งเงินสมทบแบบประกันสังคม (Internet) จากโปรแกรม Tigersolf E-HR > eHR-Payroll อัพโหลดยื่นแบบรายงานนำส่งเงินประกันสังคมผ่านบริการอิเล็กทรอนิกส์ของเว็บไซต์ประกันสังคม ทำการจ่ายชำระส่งเงินสมทบประกันสังคมผ่านทางระบบ E-payment ของ K-bank. และจัดเก็บเอกสารรายงานนำส่งเงินสมทบแบบประกันสังคมและเอกสารการชำระเงินเข้าแฟ้ม
3. สวัสดิการแรงงานสัมพันธ์
-ดำเนินการติดต่อประสานงาน จัดทำเสื้อพนักงานในแต่ละปี ตามคำสั่งของกรรมการผู้จัดการ
-จัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่มมื้อกลางวัน ทุก 1 วันของสัปดาห์สุดท้ายของเดือน
-จัดหาโปรแกรมตรวจสุขภาพของโรงพยาบาลเพื่อมาทำการตรวจสุขภาพของพนักงานประจำปี โดยจัดให้มีการตรวจสุขภาพ ให้แก่พนักงานทุกคน ปีละ 1 ครั้ง ทุกวันที่ 20 สิงหาคม ของทุกปี
-สัมมนาประจำปี จัดหาสถานที่และเตรียมการดำเนินงานกิจกรรมสัมมนาประจำปี จัดขึ้นทุกไตรมาสที่ 4 ของทุกปี ระยะเวลา 3 วัน 2 คืน หรือตามความเหมาะสม
-โบนัสประจำปีเป็นไปตามนโยบายของผู้บริหารและผลประกอบการของบริษัทฯและจะทำการจ่ายโบนัสให้แก่พนักงานทุกเดือนสุดท้ายของปีผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยของพนักงาน
-ดูแลงานด้านระเบียบวินัยและกฎหมายแรงงาน จัดทำระเบียบข้อบังคับพนักงานและสื่อสารให้พนักงานเข้าใจถึงระเบียบข้อบังคับของบริษัท รวมถึงการออกใบคำร้องต่างๆของพนักงาน เช่นใบรับรองเงินเดือน, ใบรับรองผ่านงาน เป็นต้น
-สวัสดิการที่ช่วยเหลือในเรื่องค่าครองชีพการให้เงินช่วยเหลือ,ของขวัญเยี่ยมหรือแสงความดีใจ,เสียใจ เช่น งานแต่งงาน งานอุปสมบท งานศพ ค่าเดินทางสำหรับการปฏิบัติงานนอกสถานที่ เป็นต้น
-จัดทำวันหยุด, วันหยุดประเพณี ประจำปี จัดให้มีวันหยุดตามประเพณีและสามารถลาหยุดงานได้ตามกฎหมายแรงงานกำหนด
4.งานระบบ Time attendance
-บันทึกลายนิ้วมือและม่านตาของพนักงานลงที่เครื่องฟิ้งเกิ้ลสแกน
-บันทึกใบลา, รับรองการปฏิบัติงานนอกสถานที่ ลงโปรแกรม Tigersolf E-HR > eHR-TimeAttendance
-สรุปรายงานสถิติการเข้าทำงาน, ขาด, ลา ,มาสาย ของพนักงานผ่านโปรแกรม Tigersolf E-HR > eHR-TimeAttendance ทุกสิ้นเดือน แล้วนำไปให้พนักงานทุกคนเซ็นรับทราบ หากมีการแก้ไขให้เขียนใบรับรองการปฏิบัติให้ผู้บังคับบัญชาเซ็นรับทราบแล้วจึงนำมาส่งที่เจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล
5.แรงงานต่างด้าว
- ขึ้นทะเบียนผู้ประกันตนประกันสังคม
- การแจ้งเปลียนแปลง/ย้ายนายจ้าง
- การแจ้งออกของแรงงานต่างด้าว
มิถุนายน 2561  ถึง   พฤษภาคม 2562
เจ้าหน้าที่ประสานงานฝ่ายผลิต
บริษัท ยูไลค์ มีเดีย จำกัด
53/1 ซ.เทียนทะเล 24 ถ.บางขุนเทียนชยทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

หลังจากมีการปรับโครงสร้างบริษัท ทริปเปิ้ลซายน์ กรุ๊ป จำกัด ณ ช่วงเวลามิถุนายน 2561 ได้รับตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประสานงานฝ่ายผลิต ณ บริษัท ยูไลค์ มีเดีย จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเดียวกับบริษัท ทริปเปิ้ลซายน์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งทำเกี่ยวกับการผลิตสื่อโฆษณา ทำหน้าที่ดังนี้
1.ประสานงานในด้านต่างๆของแต่ละหน่วยงานเพื่อให้สามารถดำเนินงานไปได้ตามเป้าหมาย
2.ช่วยงานในส่วนของบัญชีในกรจัดทำใบแจ้งหนี้ (Invoice) เพื่อใช้เป็นเอกสารในการเรียกเก็บเงินกับทางลูกค้า
3.จัดทำสรุปรายงานการประชุมที่เข้าร่วมประชุมทุกครั้ง
4.รวบรวมข้อมูลปัญหาในการทำงานที่เกิดขึ้นเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการวางแผนการทำงาน
5.ประสานงานในการทำสัญญาช่างติดตั้งป้ายประเภทต่างๆ
6.จัดทำรายงานสรุปยอดการผลิตประจำเดือนและรายงานผู้บริหาร
7.งานอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมาย
มิถุนายน 2560  ถึง   พฤษภาคม 2561
เลขานุการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ
บริษัท ทริปเปิ้ลซายน์ กรุ๊ป จำกัด
109/8 , 109/9 ถนนสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. 10150
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

ตำแหน่ง เลขานุการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เปิ้ลซายน์ กรุ๊ป จำกัด
ณ ช่วงเดือนมิถุนายน 2560 - พฤษภาคม 2561 ได้รับงานในตำแหน่งเลขานุการช่วยกรรมการผู้จัดการ ซึ่งจัดทำเกี่ยวกับโฆษณา มีแผนงานว่าจะเข้าตลาดหลักทรัพย์เป็นบริษัทมหาชน ทำให้บริษัทจะต้องมีตำแหน่งดังกล่าวในการดำเนินงาน ทำหน้าที่ดังต่อไปนี้
1.ทำหน้าที่ติดต่อ ประสานงาน เตรียมรายงายและเตรียมการประชุมและบันทึกการประชุมที่สำคัญของบริษัท
2.ดูแลเอกสารทางราชการหรือที่สำคัญของบริษัท
3.สนับสนุนงานของกรรมการผู้จัดการให้แล้วเสร็จตามวัตถุประสงค์ ด้วยความถูกต้องและตรงตามกำหนดเวลา
4.ติดต่อประสานงานกับลูกค้าของบริษัท
5.ปฎิบัติงานด้านเลขานุการตามที่กรรมการผู้จัดการมอบหมาย

พฤษภาคม 2559 - พฤษภาคม 2560
บริษัท เมโทร ออโต้เฮ้าส์ จำกัด
ที่อยู่ 137/3 ถ.พระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
ตำแหน่ง Sale admin ประสานงานขาย
เงินเดือน 15000 บาท
ประวัติการฝึกอบรม
พฤศจิกายน 2562  ถึง   พฤศจิกายน 2562
กรมสุขภาพจิต
อบรมออนไลน์หลักสูตรการให้คำปรึกษาวัยรุ่นเบื้องต้น
มีนาคม 2561  ถึง   มีนาคม 2561
อาจารย์จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
อบรมไคเซ็น Office Kaizen การปรับปรุงกระบวนการทำงานในแต่ละแผนกเน้นด้านงานออฟฟิต
ความสามารถ
ความสามารถทางภาษา

พูด (ดีมาก)   อ่าน (ดีมาก)   เขียน (ดีมาก)

พูด (พอใช้)   อ่าน (พอใช้)   เขียน (พอใช้)

ไทย 33 คำ/นาที    อังกฤษ 19 คำ/นาที

รถยนต์ ,

รถยนต์ ,

โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง


สำหรับสมาชิกเท่านั้น