ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

หญิง (โสด)

ไทย

พุทธ

09-มิถุนายน-2537    อายุ 31ปี

165 Cm    หนัก 80 Kg

-
ข้อมูลการติดต่อ

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

นครราชสีมา (เฉลิมพระเกียรติ, เมืองนครราชสีมา)

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

โทรศัพท์ , Email , ไลน์ไอดี
ข้อมูลทั่วไป

บัญชี/การเงิน/การธนาคาร

งานประจำ (Full Time)

เจ้าหน้าที่ธุรการบัญชี, เจ้าหน้าที่บัญชีการเงิน, เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์

0บาท ขึ้นไป

24 เม.ย. 2568

19 มิ.ย. 2568

JobTH.com
ตำแหน่งที่สนใจ
เจ้าหน้าที่ธุรการบัญชี, เจ้าหน้าที่บัญชีการเงิน, เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์
ประวัติการศึกษาสูงสุด
จบการศึกษาแล้ว ในปี พศ. 2556
ปวช วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา
ปวช
การบัญชี
2.94
มัธยมศึกษาต้น-ปลาย โรงเรียน บ้านมะขามเฒ่า (เปรมประชารัฐวิทยา)
ม.3
สายสามัญ
3.68
ประวัติการทำงาน
13 ปี
พฤษภาคม 2556  ถึง   มิถุนายน 2558
เจ้าหน้าที่ธุรการบัญชี
บริษัท สันติโชค จำกัด
คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

เป็นธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ โมทีฟคอนโด วงเวียนใหญ่
ลักษณะงานที่ทำ ติดต่อประสานงานในเครือย่อยของบริษัทและประสานงานข้างนอกจัดทำเอกสารส่งภายในและภายนอก ทำ Powerpoint , Excel , Word เขียนเช็ครับเช็ควางบิล พิมพ์ดีดไฟฟ้า เช็คสต็อคของบริษัท ส่งไปรษณีย์ นำเงินฝากเข้าธนาคาร
ออกใบเสร็จรับเงินของลูกค้าที่ชำระค่างวดในแต่ล่ะเดือน จัดทำภาษี ภงด.3 และ ภ.ง.ด.53 ส่งให้สรรพากร บันทึกรายการบัญชีในระบบ โปรแกรม Express เพื่อนำส่งผู้ตรวจสอบสำนักงานบัญชีก่อนยื่นส่งสรรพากร
สิงหาคม 2558  ถึง   มิถุนายน 2560
ธุรการขายและการตลาด
ตังปักโคราช จำกัด
695/2 ถ.มิตรภาพ อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

เป็นธุรกิจด้านการจำหน่ายรถยนต์
ลักษณะงานที่ทำ ติดต่อเซ็นต์สัญญาโชว์รถนอกสถานที่แทนผู้บริหาร นำเสนอตาราง
โชว์รถในห้างสรรพสินค้าหรือสถานที่ต่างๆ ให้ผู้บริหาร จัดทำเอกสารนำส่งภายในและภายนอก พร้อมทั้งบริษัทในเครือ นำเสนอรายงานการประชุม ทาง Powerpoint , Excel , Word ให้แก่ผู้บริหาร จัดงานและส่งสิ่งของชำร่วยให้สาขาต่างๆ ของบริษัท
เช็คสต็อคของจัดซื้อและสินค้าคงเหลือให้กับทางบริษัท คลี่ของบจัดงานจัดกิจกรรมผ่านระบบอินเตอร์เน็ต โทรสอบสอบถามความพึ่งพอใจหลังการเข้ารับบริการ จัดทำภาษี ภงด.3 และ ภ.ง.ด.53 ส่งให้สรรพากร บันทึกรายการบัญชีในระบบ โปรแกรม Express เพื่อนำส่งผู้ตรวจสอบสำนักงานบัญชีก่อนยื่นส่งสรรพากร
พฤศจิกายน 2560  ถึง   พฤษภาคม 2568
เจ้าหน้าที่​บัญชี​และการเงิน
บริษัทเอกสหกรุ๊ป​จำกัด
688​ ม.5​ ต.บ้านใหม่​ ถ.มิตรภาพ​ อ.เมือง​ จ.นครราชสีมา​ 30000​
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

เป็นธุรกิจด้านการจำหน่ายรถยนต์
ลักษณะงานที่ทำ เฟิมไฟแนนซ์รถยนต์ คิดดอกเบี้ยไฟแนนซ์ล่าช้า ทำจ่ายค่าตัวรถให้กับทางบริษัทอื่นที่ไปตัดแลกมา คีย์จองรับเงินดาวน์ออกใบเสร็จรับเงินของบริษัท เก็บเช็คจ่ายเช็คตามรอบบิล เช็คใบจ่ายและตรวจสอบเงินเข้าบริษัท เขียนเช็คฝากเงินให้บริษัท โทรติดต่อลูกหนี้บริษัท จัดทำภาษี ภงด.3 และ ภ.ง.ด.53 ส่งให้สรรพากร บันทึกรายการบัญชีในระบบ โปรแกรม Express เพื่อนำส่งผู้ตรวจสอบสำนักงานบัญชีก่อนยื่นส่งสรรพากร จัดทำเอกสารนำส่งภายในและภายนอก พร้อมทั้งบริษัทในเครือ นำเสนอรายงานการประชุม ทาง Powerpoint , Excel , Word ให้แก่ผู้จัดการ จัดงานและส่งสิ่งของชำร่วยให้สาขาต่างๆ ของบริษัท เช็คสต็อคของจัดซื้อและสินค้าคงเหลือให้กับทางบริษัท คลี่ของบจัดงานจัดกิจกรรมผ่านระบบจัดซื้ออินเตอร์เน็ต ศึกษาดูงานลูกค้าสัมพันธ์การคุยกับลูกค้าและนัดหมายล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ และโทรติดตามหลังการเข้ารับบริการ
ประวัติการฝึกอบรม
มีนาคม 2560  ถึง   เมษายน 2560
กรมแรงงานวิชาชีพ
คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
ความสามารถ
ความสามารถทางภาษา

พูด (ดีมาก)   อ่าน (ดีมาก)   เขียน (ดีมาก)

พูด (ดี)   อ่าน (ดี)   เขียน (ดี)

ไทย 40 คำ/นาที    อังกฤษ 25 คำ/นาที

รถจักรยานยนต์ ,

รถจักรยานยนต์ ,

สามารถพิมพ์คอมพิวเตอร์
โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง

ได้รับรางวัลประธานนักเรียน , สอบนักธรรมตรี - โท , แข่งสวดมนต์ ,ได้เป็นนางรำถือป้ายโรงเรียน ได้ใบประกาศนียบัตรคอมพิวเตอร์สายอาชีพ

สำหรับสมาชิกเท่านั้น