ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

หญิง (โสด)

ไทย

พุทธ

29-สิงหาคม-2533    อายุ 32ปี

164 Cm    หนัก 55 Kg

ข้อมูลการติดต่อ

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

พิษณุโลก (ไม่ระบุ)

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สำหรับสมาชิกเท่านั้น

โทรศัพท์
ข้อมูลทั่วไป

นิเทศศาสตร์/สื่อสารมวลชน

งานประจำ (Full Time)

ผู้ช่วยผู้จัดการ, ผู้จัดการ

20,000บาท ขึ้นไป

18 มี.ค. 2563

18 มี.ค. 2563

JobTH.com
ตำแหน่งที่สนใจ
ผู้ช่วยผู้จัดการ, ผู้จัดการ
ประวัติการศึกษาสูงสุด
ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยนเรศวร
ปริญญาตรี
การประชาสัมพันธ์
2.42
มัธยมศึกษาต้น-ปลาย โรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี
มัธยมศึกษาปลาย
ศิลป์ภาษาฝรั่งเศส
3.00
ประวัติการทำงาน
8 ปี
เมษายน 2554  ถึง   สิงหาคม 2557
Platinum
บีฮิป ไทยแลนด์ จำกัด (เป็นบริษัท MLM)
อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ชั้น 36 สาทรใต้ กรุงเทพมหานคร
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

1.ทำงานโดยการกระจายสื่อ , โฆษณาสินค้า ,โปรโมทสินค้า และขายสินค้า ผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตเป็นหลัก
2.เป็น Speaker Product ประจำ จ.พิษณุโลก และจ.อุตรดิตถ์ คือทำประชุมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทให้ และทำประชุมองค์กรเพื่อพัฒนา แก้ไข และปรับปรุงการทำงานขององค์กร
3.ทำ work shop ประจำองค์กรพิษณุโลก และอุตรดิตถ์ เรื่อง สอนการขายของ สอนการสร้างองค์กร และสอนการหาคนมาเข้างานประชุม
4.พูดคุยปิดลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์เพื่อขายสินค้า , ปิดลูกค้าที่สนใจทำธุรกิจร่วมกับเราให้เขามาร่วมงานเป็นสาขาในองค์กรเรา
5.ทำประชุม working group ภายในองค์กรพิษณุโลก และอุตรดิตถ์ เพื่อสร้างเป้าหมายให้ลูกทีมในองค์กร และสร้างพลังให้เดินหน้าต่อ
6.สามารถพูดเพื่อดึงดูด และสร้างความน่าสนใจในธุรกิจของเรา เพื่อให้คนมีความต้องการที่จะร่วมงานกับเราได้ แต่สิ่งที่พูดไปนั้นจะตั้งอยู่บนพื้นฐานของความจริง เช่น ถ้าเราบอกว่าเราสามารถสร้างยอดขายได้ เราก้ต้องทำให้ได้จริงๆ
7.มีทักษะทางด้านการพูด และการสื่อสาร ,การดูแลองค์กร ,การพูดโน้มน้าวและจูงใจให้การทำงานของทีมบรรลุเป้าหมาย และมีความเป็นผู้นำสูงเนื่องจากการทำขายตรงนั้นต้องใช้ทักษะในเรื่องนี้เป็นสิ่งสำคัญ
กันยายน 2558  ถึง   สิงหาคม 2559
เจ้าหน้าที่การตลาด และ Contents Writer
โอ้โห บาย ปูนิ่ม จำกัด
เลขที่ 555 ถ.มาลาเบี่ยง ต.ในเมือง อ.เมือง จพิษณุโลก 65000
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

1.วางแผนเรื่องเป้ายอดขายกับทีมการตลาด
2.วางแผนการใช้สื่อในการทำโฆษณาออนไลน์
3.คิดคอนเท้นที่เกี่ยวกับสินค้าของบริษัท เช่น สินค้าลดน้ำหนัก , สินค้าเฉพาะจุดสตรี และลีดคอนเท้นอื่นๆอีกมากมาย หลายเพจ เช่น เพจมนุษย์จิ๋ม , เพจฮัลโหลแตดส์ , เพจ Kiss Me (สเปรย์ฉีดจุดซ่อนเร้น)
4.เดินเพจที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ของบริษัท และคิดคอนเท้นคำคมที่แสดงถึงวิสัยทัศน์ของผู้บริหารบริษัท ได้แก่ เพจ OHO Official Fanclub
5.ทำการตลาดออนไลน์เพื่อ seeding ตัวสินค้าออกไป ผ่านคลิปวิดิโอ,รูปภาพ และออกอีเว้นท์ต่างๆ
กันยายน 2559  ถึง   มิถุนายน 2560
หัวหน้าแผนก Sale & Marketing
JPN Maketing (เป็นบริษัทรับบริหารโฆษณาบนออนไลน์ ซึ่งอยู่ในเครือของโอ้โหบายปูนิ่มจำกัด)
เลขที่ 555 ถ.มาลาเบี่ยง ต.ในเมือง อ.เมือง จพิษณุโลก 65000
สำหรับสมาชิกเท่านั้น

1.บริหารโฆษณาผ่านทางเฟชบุ๊คให้กับแบรนด์ต่างๆที่จ้างเรายิงโฆษณา
2.วิเคระาห์โฆษณาในเฟชบุ๊คของลูกค้า เรื่องการเข้าถึง, การมีส่วนร่วมในแคมเปญ, ความคุ้มค่าในการทำโฆษณา, ต้นทุนต่อคลิ๊ก และงบประมาณในกายิงโฆษณาที่เหมาะสมต่อวัน ในแต่ละแบรนด์ แต่ละเพจ และแต่ละสินค้า
3.Proof แอดที่จะใช้ยิงโฆษณาของลูกค้าแต่ละแบรนด์ และปรับแคปชั่นที่จะใช้ในการยิงโฆษณาด้วย
4.คิดคอนเท้นในการยิงโฆษณาให้สำหรับแบรนด์ที่ผ่านคุณสมบัติขั้นต้นของเรา
5.แนะนำทุกแบรนด์ที่ใช้บริการของเราเรื่องการเดินเพจ, การสร้างคอนเท้น, การทำลีดคอนเท้น, เปอร์บิลในการขายสินค้า, โปรโมชั่น ฯลฯ
6.แนะนำแบรนด์ใหม่ๆที่เพิ่งเริ่มขายว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างใรการทำการตลาดออนไลน์ และแนะนำการยิงโฆษณาสำหรับแบรนด์ใหม่ว่าต้องเริ่มด้วยงบประมาณเท่าไหร่ เพราะอะไร
7.แนะนำลูกค้าที่โทร.เข้ามาและอยากยิงโฆษณากับเราแต่ไม่ผ่านคุณสมบัติขั้นต้น ว่าให้เขากลับไปทำการบ้านเรื่องการตลาด และคอนเท้นมาก่อน รวมทั้งสื่อที่ใช้โปรโมทด้วย
8.คุยกับลูกค้าทุกแบรนด์เพื่อปรับความเข้าใจให้ตรงกันในทุกๆเรื่อง ทั้งเรื่องโฆษณา เรื่องงบประมาณต่างๆ เพราะบางทีเมื่อเราบริหารโฆษณาไปแล้วลูกค้าอาจจะยังไม่ get เราจึงต้องปิดทุกประเด็นของลูกค้าให้ได้
9.แนะนำเรื่องการปิดการขายออนไลน์ให้กับแบรนด์ของลูกค้าที่ใช้บริการของเรา
10.นำความรู้และประสบการณ์ทั้งหมดถ่ายทอด ให้กับลูกน้องในทึมทุกคนเพื่อทำให้การทำงานมันก้าวหน้า และมีการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นขององค์กร

SNN Leasing สำนักงานใหญ่ พิษณุโลก
ตำแหน่ง นักกลยุทธ์และการตลาด
เงินเดือน 18,000 บาท
ลักษณะงานที่ทำ : วางแผนการตลาด และการเปิดตัวสินค้า การออกบูธต่างๆที่ช่วยส่งเสริมยอดขายขององค์กร

บริษัท มาตาฮารี อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด (เป็นพนักงานอยู่ ณ ปัจจุบัน)
ตำแหน่ง หัวหน้าที่ปรึกษาธุรกิจ (Business Consultant Chief)
เงือนเดือน 15,000 บาท ไม่รวมค่าคอมฯ และโอที
ลักษณะงานที่ทำ : ดูแลดีลเลอร์ให้กับบริษัท , จัดประชุมสอนงานตัวแทนในทุกๆภาคของประเทศไทย , เขียนสคริปการปิดการขาย การดูแลลูกค้า การตอบคำถามหรือข้อโต้แย้งต่างๆให้กับทีมงาน , สอนตัวแทนเกี่ยวกับเทคนิคการขายต่างๆทั้งแบบคลิปวิดิโอ และการออกแบบเป็นแอดภาพ , ปิดการขายให้ผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนกับทางบริษัท ฯลฯ
ประวัติการฝึกอบรม
ไม่ได้ระบุ
บริษัท บีฮิป ไทยแลนด์ จำกัด
Leadership Training
ไม่ได้ระบุ
บริษัท บีฮิป ไทยแลนด์ จำกัด
Silver Retread
ความสามารถ
ความสามารถทางภาษา

พูด (ดีมาก)   อ่าน (ดีมาก)   เขียน (ดีมาก)

พูด (ดี)   อ่าน (ดีมาก)   เขียน (ดี)

ไทย 30 คำ/นาที    อังกฤษ 40 คำ/นาที

รถยนต์ ,

รถยนต์ ,

ความสามารถด้านกีฬา : เทควันโด , ยูยิตสู , ว่ายน้ำ และยิงปืน
โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง

ได้มีโอกาสลงหนังสือพิมพ์ "The Power Network" เป็นหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับธุรกิจ มีบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับการทำงานในแวดวงธุรกิจ เนื่องจากเป็นผู้นำธุรกิจเครือข่าย Bhip Thailland ของจ.พิษณุโลก

สำหรับสมาชิกเท่านั้น