ข้อมูลส่วนตัว สำหรับสมาชิกเท่านั้น หญิง (สมรส) ไทย พุทธ 09-พฤศจิกายน-2526 อายุ 39ปี 165 Cm หนัก 53 Kg - ข้อมูลการติดต่อ สำหรับสมาชิกเท่านั้น กรุงเทพมหานคร (บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง) สำหรับสมาชิกเท่านั้น สำหรับสมาชิกเท่านั้น สำหรับสมาชิกเท่านั้น โทรศัพท์ , Email ข้อมูลทั่วไป การบริหาร/การจัดการ/บุคคล งานประจำ (Full Time) 45,000บาท ขึ้นไป 12 ก.ย. 2562 12 ก.ย. 2562 JobTH.com | ประวัติการศึกษาสูงสุด จบการศึกษาแล้ว ในปี พศ. 2548 ปริญญาตรี ม.ราชภัฎรำไพพรรณี ปริญญาตรี บริหารธุรกิจ เอกการตราด 2.18 ประวัติการทำงาน 8 ปี ไม่ได้ระบุ ผู้จัดการสาขาระยอง (ดูแลเขต) บ.คังเซน - เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 2/2 อาคารคังเซนเพลส ถนนหัวหมาก
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240 สำหรับสมาชิกเท่านั้น - บริหารงานสาขา จำนวน 5 สาขา ภาคตะวันออก จุดโชว์สินค้าให้อยู่ในสภาพที่เหมาะสมสวยงามทันสมัย - บริการความเป็นระเบียบและสวยงามในสาขาให้เป็นไปตามมาตรฐานของบริษัทและสามารถดึงดูดลูกค้าได้ตลอดเวลา - บริหารสินค้าหน้าร้านและสินค้าคงเหลือ - สอนงานและกำกับดูแลการทำงานของผู้ใต้บังคับบัญชาให้เป็นไปตามมาตรฐานของบริษัท - บริหารยอดขายให้บรรลุเป้าหมาย รายงานยอดขายและยอดสินค้าคงเหลือ สภาวะการขาย ผลการดำเนินงานของสาขาและข้อมูลต่างๆต่อผู้บริหาร - รักษาสัมพันธ์ภาพที่ดีกับลูกค้า ควบคุมคุณภาพการบริการลูกค้าให้เป็นไปตามนโยบายบริษัท - ปรับปรุงผลงานของพนักงานและของสาขาให้อยู่ในระดับที่ดี จัดทำรายงานสรุปค่าใช้จ่ายและรายงานอื่นเสนอตามกำหนดการ เมษายน 2549 ถึง พฤศจิกายน 2549 ผู้ช่วยแพทย์และพยาบาล โรงพยาบาล กรุงเทพ จันทบุรี สำหรับสมาชิกเท่านั้น ช่วยเหลือการทำงานทางด้านเอกสาร และ การช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉิน ให้ทางแพทย์และพยาบาล ในแผนกศัลยกรรม และแผนกฉุกเฉิน กุมภาพันธ์ 2559 ถึง สิงหาคม 2562 Assistant Operation manager บจ.เทรเชอร์ รีเทล 29/592 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพ 10230
สำหรับสมาชิกเท่านั้น - วางแผนกลยุทธ์เพื่อกระตุ้นยอดขายสินค้า - ดูภาพรวมของสาขา ทำการบริหารจัดการสาขาและแผนกต่างๆ - บริหารยอดขายของสาขาและบริหารจัดการงบกำไรขาดทุน ( P&L) ของสาขา - บริหารบุคลากรในระดับสาขาและในพื้นที่ภาคต่างๆ - บริหารยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมาย รายงานยอดขายและยอดสินค้าคงเหลือ , Waste Cost - ออก Event ต่างๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายเฟรนไชน์ ,ขายเฟรนไชน์ ทักษะและความสามารถอื่นๆ - สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ต่างๆได้ดีโดยเฉพาะโปรแกรมคอมพิวเตอร์ในสำนักงาน เช่น Internet , Microsoft Word, Excel, Power Point - ทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Word ,Excel,Power Point - พิธีกรงานสำคัญๆ ของบริษัท คังเซน-เคนโกฯ ตลอดระยะเวลา 8 ปี เช่น งานเปิดตัว New Product , งานสังสรรค์, กิจกรรม Work Rally ฯลฯ - มีทักษะในการนำเสนอ เช่น นำเสนอผลิตภัณฑ์ ,ยอดขาย, Report ต่างๆ - มีประสบการณ์ด้านการบริหารสาขา และบริหารทีมงานมามากกว่า 8 ปี (ด้านบริการและความงาม) - มีประสบการณ์ด้านการบริหารสาขา และบริหารทีมงานมามากกว่า 3 ปี (ด้านอาหาร และเฟรนไชด์) - มีความรับผิดชอบสูง มีมนุษย์สัมพันธ์ดี บุคลิกภาพดี - สามารถขับรถยนต์ได้และมีรถยนต์ส่วนตัวพร้อมใบขับขี่ ประวัติการฝึกอบรม ไม่ได้ระบุ บ.คังเซน เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด การพัฒนาศักยภาพผู้นำ ไม่ได้ระบุ บ.คังเซน เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หลักการเป็นผู้ดำเนินรายการ/วิทยากร เครือข่าย MLM ความสามารถ ความสามารถทางภาษา พูด (ดีมาก) อ่าน (ดีมาก) เขียน (ดีมาก) พูด (พอใช้) อ่าน (พอใช้) เขียน (พอใช้) ไทย 35 คำ/นาที อังกฤษ 35 คำ/นาที รถยนต์ ,รถจักรยานยนต์ , รถจักรยานยนต์ , สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ต่างๆได้ดีโดยเฉพาะโปรแกรมคอมพิวเตอร์ในสำนักงาน เช่น Internet , Microsoft Word, Excel, Power Point สามารถพิมพ์ดีดได้ทั้งไทยและอังกฤษ พิธีกรงานสำคัญๆ ของบริษัท คังเซน-เคนโกฯ ตลอดระยะเวลา 8 ปี เช่น งานเปิดตัว New Product , งานสังสรรค์, กิจกรรม Work Rally ฯลฯ มีทักษะในการนำเสนอ เช่น นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ มีประสบการณ์ด้านการบริหารองค์กร บริหารสาขา และบริหารทีมงานมามากกว่า 6 ปี มีความรับผิดชอบสูง มีมนุษย์สัมพันธ์ดี บุคลิกภาพดี สามารถเดินไปปฏิบัติงานยังต่างจังหวัดได้ สามารถขับรถยนต์ได้และมีรถยนต์ส่วนตัวพร้อมใบขับขี่ โครงการ / ผลงาน / เกียรติประวัติ / บุคคลอ้างอิง สำหรับสมาชิกเท่านั้น |