เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาจากงานประเภท
เลขานุการ
เลขานุการส่วนตัวผู้บริหาร ( ด่วน )
เป็นผู้ช่วยส่วนตัวผู้บริหาร โดยทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย และติดตามนายไปตามที่ต่างๆ ช่วยดูและประสานงานและติดตามงานทางโทรศัพท์ บันทึกและลงข้มูลทางธุรกิจและส่วนตัว
16 สิงหาคม 2561
AUDREY GROUP INCORPORATION CO., LTD.
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
อัตรา : 1   เงินเดือน : 9,300-15,000
Personal Assistant ด่วน !!!
• • Performing office and administrative duties to assist executive management • Screening calls, managing calendars, making travel, meeting and event arrangements • File and retrieve documents and reference materials • Conduct research, collect and analyse data to prepare reports and documents • Arrange and co-ordinate meetings and events • Record, transcribe and distribute minutes of meetings • Monitor, screen, respond to and distribute incoming communications • Receive and interact wit
16 สิงหาคม 2561
absoluteyoga
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
อัตรา : 1   เงินเดือน : ตามตกลง
เลขานุการผู้บริหาร (ประจำสาขาสุขุมวิท)
-โต้ตอบจดหมายกับบุคคล/หน่วยงานภายนอกองค์กร -จัดลำดับ/กำหนดการนัดหมายและแจ้งเตือนผู้บังคับบัญชาในเรื่องกำหนดการต่างๆกับบุคคล/หน่วยงานทั้งภายในและภายนอกองค์กร -จัดเตรียมเอกสารการประชุม -ประสานงานและติดตามงานกับฝ่ายต่างๆกับหน่วยงานอื่น ทั้งภายในและภายนอกองค์กร -งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
16 สิงหาคม 2561
โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
อัตรา : 1   เงินเดือน : ตามโครงสร้างองค์กร
ผู้ช่วยผู้จัดการ
- ติดตามงานของแต่ละแผนกให้ผู้บริหาร - จัดทำ / จัดเก็บ เอกสารของผู้บริหารบางส่วน - ดูแลตารางการทำงานของผู้บริหาร - ติดต่อประสานงานทางโทรศัพท์ รับ - ส่ง E-mail - ดูแลต้อนรับแขกของผู้บริหาร - งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย
16 สิงหาคม 2561
บริษัท ดองเฮง จิวเวลรี่ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
อัตรา : 1   เงินเดือน : ตามตกลง
เลขานุการผู้บริหารระดับสูง
 รับมอบหมายงานจากผู้บริหาร ประสานงานทั้งภายในและภายนอกองค์กร  ดูแลตารางการนัดหมายของผู้บริหาร จัดทำเอกสาร และรายงานการประชุม  สนับสนุนภารกิจของผู้บริหาร/องค์กรตามที่ได้รับมอบหมาย  งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย
16 สิงหาคม 2561
เลขานุการ
ร่าง จัดทำ แปลและตรวจสอบหนังสือ จดหมาย เอกสาร และรายงานต่างๆ ติดตามงานและประสานงานตามที่ได้รับมอบหมาย วางแผนงาน รวมถึงปฎิบัติตามได้อย่างมีประสิทธิภาพ
งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย **ส่งResume แนบภาพถ่ายปัจจุบันมาที่ Mail:hrclinic.th@hotmail.com
16 สิงหาคม 2561
Star Clinic
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
อัตรา : 1 อัตรา   เงินเดือน : 18,000 ++
เลขานุการกรรมการผู้จัดการ
ติดตามนาย จัดทำรายงานการประชุมทั้งการประชุมย่อยและประชุมใหญ่พร้อมทั้งตารางนัดหมายต่างๆ, ต้อนรับบุคคลที่เข้าพบนาย ประสานงานกับหน่วยงานต่างๆทั้งภายในองค์กรและองค์กรภายนอก , ประสานเรื่องข้อมูล-แบบกับทีมวิศวกร สถาปนิก,จัดเตรียมข้อมูลต่างเพื่อดำเนินการก่อสร้างโครงการ,จัดเตรียมข้อมูล-เอกสาร-แบบเพื่อใช้ในการขออนุญาตก่อสร้างโครงการใหม่,จัดเตรียมข้อมูล-เอกสาร-แบบเพื่อใช้ในการประกวดราคาการก่อสร้างโครงการใหม่,เข้าร่วมประชุมร่วมกับทีมงาน,ออกตรวจโครงการ,ประสานงานและควบคุมการแก้ไขปัญหาเรื่องลูกค้าร้องเรียน,ป
16 สิงหาคม 2561
เลขาผู้บริหาร
-จัดเตรียม ดูแล และดำเนินการ เกี่ยวกับการนัดหมายของฝ่ายบริหาร -จัดทำเอกสาร หนังสือ จดหมาย และรายงานต่างๆ ของฝ่ายบริหาร -ติดตามงานและประสานงาน ให้เป็นไปตามผู้บริหารมอบหมาย -วางแผนการปฏิบัติงานในงานที่ตนเองรับผิดชอบ ให้สอดคลองกับนโยบายของบริษัท รวมทั้งนำแผนการปฏิบัติงานไปปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพ -จัดทำงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย
16 สิงหาคม 2561
เลขานุการติดตามผู้บริหารCEO (ทำงานวันจันทร์ - เสาร์)
- ดูแลตารางนัดหมายต่าง ๆ ของการประชุมผู้บริหาร - ติดต่อประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อนัดหมายการประชุมต่าง ๆ - จดบันทึกการประชุม, จัดทำรายงานการประชุม, จัดเตรียมเอกสาร - Screen เอกสารที่จะให้ผู้บริหาร Approve ก่อนเข้าห้องผู้บริหาร - ติดตามผู้บริหารเพื่อไปประชุมในสถานที่ต่าง ๆ - มีความคล่องแคล่ว ว่องไว - สามารถทำงานในสภาวะกดดันได้ดี - ถ้าจบสายวิศวกรโยธาจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
16 สิงหาคม 2561
Secretary and Office Operation
1. ติดต่อประสานงานทั้งภายในและภายนอกองค์กร รวมถึงติดต่อประสานงานกับต่างประเทศ 2. ดูแลงานซ่อมแซม หรือดูแลพื้นที่สำนักงาน การต่อสัญญาเช่า ฯลฯ 3. งานบริหารจัดการสำนักงาน การเบิกจ่ายอุปกรณ์สำนักงาน 4. ควบคุมดูแลการทำงานของแม่บ้าน ความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในบริษัทฯ 4. บุคลิกภาพดี มี Service Mind มีความละเอียดรอบคอบในการทำงาน 5. จัดทำสรุป Report ต่างๆ 6. งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
16 สิงหาคม 2561
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 516 งาน

« 1 2 3 4 5 ... 52 »

คุณรู้หรือไม่ ?
ท่านสามารถให้คะแนนบริษัท กับระบบ FeedBack เพื่อช่วยเราคัดกรองบริษัท สร้างสังคมการหางานให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น .. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560