เข้าระบบผู้สมัครงาน
ประกาศรับสมัครงาน บริษัท ภิรมย์ แลนด์ จำกัด
พนักงานบัญชี (ด่วนมาก)
- ตรวจสอบและทำบันทึกรายงานรายได้ประจำวัน - จัดทำเอกสารใบแจ้งหนี้, เอกสารการวางบิล, ใบสำคัญรับ-จ่าย ใบกำกับภาษี ใบ เสร็จรับเงิน และเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง - ติดตาม ทวงถาม การชำระเงินต่างๆ - สรุปรายงานภาษีขายประจำเดือน - จัดทำและควบคุมการจ่ายบัตรอินเตอร์เน็ต - จัดทำรายงานจ่ายค่าคูปองอาหารและค่าคอมมิชชั่น - ปฏิบัติงานอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมาย
24 พฤษภาคม 2561
หัวหน้าช่างซ่อมบำรุง (ด่วนมาก)
- งานซ่อมบำรุงต่างๆ ทั้งระบบไฟฟ้า ,ประปา,เครื่องปรับอากาศ, กล้องวงจรปิด, ซ่อมแซมห้องเช่า,งานซ่อมบำรุงทั้งภายในและภายนอกอาคารเป็นอย่างดี อื่นๆตามที่ได้รับมอบหมาย
24 พฤษภาคม 2561
โฟร์แมนงานก่อสร้าง
- ควบคุมและดูแลประสานงานก่อสร้างให้เป็นไปตามแผนงานที่วางไว้ โดยถูกต้องและปลอดภัย - ตรวจสอบการปฏิบัติงานของช่าง และผู้รับเหมา - ประสานงานระหว่างผู้รับเหมาและผู้บังคับบัญชา - แก้ไขปัญหาต่างๆระหว่างดำเนินการก่อสร้าง - ให้คำปรึกษา หาคำตอบทางเทคนิคกับผู้ร่วมงาน - ดูแลการใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ และวัสดุสิ้นเปลืองที่รับผิดชอบ - จัดทำรายงานประจำวันส่วนที่รับผิดชอบ - ตรวจงานก่อนส่งมอบลูกค้า แก้ไขปัญหาและประสานงานระหว่างทีมช่างและโครงการ - หน้าที่อื่นที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
25 พฤษภาคม 2561
บริษัท ภิรมย์ แลนด์ จำกัด
จังหวัด สมุทรปราการ
อัตรา : 1   เงินเดือน : ขึ้นอยู่กับประสบการณ์
หัวหน้างานขายโครงการ
- วางแผน กำหนดเป้าหมายให้เป็นไปตามยอดที่ตั้งไว้ - วิเคราะห์กลุ่มลูกค้าเพื่อเจาะเป้าหมายที่ชัดเจน - แนะนำเทคนิคการขายให้กับลูกทีม - ประสานงานกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อ เพื่อขอสินเชื่อ - ติดต่อสื่อหน่วยงานต่างๆ เพื่อขอประชาสัมพันธ์โฆษณาโครงการ - และงานอื่นๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย
25 พฤษภาคม 2561
บริษัท ภิรมย์ แลนด์ จำกัด
จังหวัด สมุทรปราการ
อัตรา : 1   เงินเดือน : ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ + ค่าคอมมิชชั่น
พนักงานขายประจำโครงการ
- ขายบ้านเดียว ทาวน์โฮม และทำเอกสารต่างๆ เกี่ยวกับการขาย ปิดการขาย รวมถึงบริการหลังการขาย - ให้บริการลูกค้าในการจองและทำสัญญา - ให้การบริการจัดการงานขายและปิดงานขาย - ให้แนะนำ พาลูกค้าเยี่ยมชมโครงการ บ้านตัวอย่าง - จัดทำแผนการขายและรายงานผลการขาย - ให้บริการลูกค้าด้านงานขาย ในเรื่องข้อมูลโครงการ โปรโมชั่นต่างๆ - จัดทำสรุปข้อมูลของลูกค้า และรายงานการขายในแต่ละเดือน - ติดตามการผ่อนงวดเงินดาวน์ รวมทั้งประสานงานในการทำสัญญา และการโอนกรรมสิทธิ์ของลูกค้า - ติดต่อประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่สิน
24 พฤษภาคม 2561
บริษัท ภิรมย์ แลนด์ จำกัด
จังหวัด สมุทรปราการ
อัตรา : 2 ตำแหน่ง   เงินเดือน : ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ + ค่าคอมมิชชั่น
พนักงานธุรการ (โครงการก่อสร้าง)
- จัดทำและติดตามใบขอซื้อ (PR) ใบสั่งซื้อ (PO) และ ใบรับสินค้า (GR) บ รวมทั้งรวบรวมเอกสารที่เกี่ยวข้อง - จัดทำเอกสารการเบิกจ่าย ค่าจ้างผู้รับเหมา ซัพพลายเออร์และเอกสารอื่นๆ - ประสานงานกับฝ่ายบัญชี ในการรับ-ส่งเอกสารต่างๆ - ประสานงานกับหน่วยงานทั้งภายในและภายนอกที่เกี่ยวข้อง - ปฎิบัติหน้าที่อื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
24 พฤษภาคม 2561
บริษัท ภิรมย์ แลนด์ จำกัด
จังหวัด สมุทรปราการ
อัตรา : 1   เงินเดือน : ขึ้นอยู่กับประสบการณ์
พนักงานดูแลสระว่ายน้ำ ( Pool Officer )
- ดูแลทำความสะอาดสระและดูแลลูกค้า - ให้บริการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการ สระว่ายน้ำ และฟิตเนส - ดูแลสระว่ายน้ำ งานดูแลอุปกรณ์กีฬา ห้องฟิตเนส - และอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
25 พฤษภาคม 2561
บริษัท ภิรมย์ แลนด์ จำกัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
อัตรา : 1 อัตรา   เงินเดือน : ตามตกลง
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 7 งาน

1

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560