หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอื่นๆ

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอื่นๆ"
บริษัท อาควา นิชิฮาร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
ดำเนินการผลิตและจำหน่าย ถังบำบัดน้ำเสียสำเร็จรูป ถังน้ำ ถังคอนกรีตสำเร็จรูป อุปกรณ์สิ่งแวดล้อม และให้คำปรึกษา ออกแบบ ก่อสร้าง และติดตั้งระบบผลิตน้ำประปา น้ำใช้อุตสาหกรรม บำบัดน้ำเสียและการนำน้ำกลับมาใช้ใหม่ ระบบผลิตก๊าซชีวภาพและการนำไปใช้ประโยชน์ บริษัทฯได้เริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2525 โดยถือกำเนิดขึ้นจากการรวมตัวของกลุ่มวิศวกร และ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม ด้วยความมุ่งมั่น ซื่อตรง และรับผิดชอบ บริษัทฯจึงมีการขยายงาน และ เติบโตมาอย่างต่อเนื่อง ในปี 2538 บริษัทฯได้ก่อสร้างโรงงานที่นิคมสหรัตนนค
บริษัท กี วี และคมคม โปรดักส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
บริษัท กี วี และคมคม โปรดักส์ จำกัด เป็นผู้ผลิตมีดครัวมานานกว่า 30 ปี บริษัท ฯ ได้รับความเชื่อมั่น ไว้วางใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ ภายใต้ตราสินค้า กี วี และคมคม ซึ่งบริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์มีดครัวมากกว่า 250 แบบ เช่น มีดปอกผลไม้ มีดหั่น มีดสับ มีดแกะสลัก มีดชุดเอนกประสงค์ และเหล็กลับมีด ฯลฯ บริษัท กี วี และคมคม โปรดักส์ จำกัด ได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง และกำลังต้องการรับบุคลากรรุ่นใหม่ไฟแรงเข้ามาร่วมงานกับบริษัทฯหลายอัตรา
ห้างหุ้นส่วนจำกัด จิตต์สุพร
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
BP MUSCLE คือ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ได้รับการแต่งตั้งจากสหรัฐอเมริกา และเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ โดยตรงภายใต้แบรนด์Universal nutrition, Animal, Sportpharma, Sixpack fitness, Grizzly fitness, Jan tana ดำเนินการโดย หจก.จิตต์สุพร และบริษัท บีพี มัสเซิล จำกัด ซึ่งกว่า 11 ปีที่ผ่านมา BP MUSCLE ได้ค้นหาและคัดสรรสินค้า ที่มีคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า และเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด นอกจากอาหารเสริมUniversal nutrition , Animal , Sportphama แล้ว
บริษัท ธีรชัยสตีล เซ็นเตอร์ จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
กลุ่มบริษัทธีรชัย เป็นตัวแทนจำหน่าย-นำเข้าแผ่นเหล็ก และให้บริการตัดเหล็ก (Coil Center) สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ , อุตสาหกรรมยานยนต์, อิเล็คทรอนิกส์ และประกอบธุรกิจด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, ธุรกิจด้านคลังสินค้าที่มีคลังสินค้าขนาดใหญ่ให้เช่า มีพื้นที่ประมาณ 32,000 ตร.ม. และให้บริการด้าน LOGISTICS ครบวงจรต้องการบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์เข้าร่วมงาน เพื่อรองรับการขยายงาน ดังนี้
บริษัท โฟร์เอ็ม อินเตอร์เทรด จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ให้ความปลอดภัยบนถนน,งานรับเหมา,งานอุปกรณ์จราจร,งานป้ายจราจร ทุกชนิด
บริษัท ไอ เพย์ออล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
ขายเครื่องสำอาง อุปกรณ์ เครื่องมือ และเครื่องใช้เสริมความงาม
บริษัท ที.ที.คาร์ทัน จำกัด และ บริษัท คว็อลลิตี้ แล็บ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
- บริษัท ที.ที.คาร์ทัน จำกัด บริษัท ที.ที.คาร์ทัน จำกัด เราเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูก โดยทำการ แปรรูป และจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี เราถือการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเกินกว่าที่ลูกค้าคาดหวังเป็นพันธกิจหลัก โดยมีมาตรฐาน ISO 9001:2015 เป็นเครื่องรับประกันความปลอดภัย และประสิทธิภาพ นอกจากนั้นเรายังมีความมุ่งหมายที่จะเป็นมากกว่าผู้ผลิต โดยการเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูก และเรามุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว
ICO DONGMENG (THAILAND) CO
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท ไอซีโอ ตงเหมิง ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้นำด้านธุรกิจ Blockchain ของประเทศไทย หากอยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทเรามากกว่านี้ สามารถเข้าชม website fo.com ซึ่งเป็นเครือข่ายของบริษัทเรา
บริษัท พี.วี.เอส.อินเตอร์เทรด จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ตลิ่งชัน, ทวีวัฒนา
บริษัท พี.วี.เอส.อินเตอร์เทรด จำกัด เป็นบริษัทในเครือ PVG Holdings บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายวัสดอุปกรณ์สำหรับเหมือง โรงโม่หิน โรงปูนซีเมนต์ ทั้งในและต่างประเทศ ทางบริษัทฯกำลังขยายกิจการ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคลากรที่มีความสามารถเข้าร่วมในทีมงานดังนี้
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 501 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 51 »
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560