หางาน สมัครงาน > ธุรกิจบริการ

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจบริการ"
พอสส์ คลินิก
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
POSS Clinic เป็นผู้นำในปรับและออกแบบรูปหน้า ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า มีใบรับรองทางการแพทย์ชัดเจน เราเน้นการบริการที่เป็นเลิศสำหรับลูกค้าทุกคน เรามีแผนการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งกลยุทธ์หลักของเราคือการขยายสาขากับศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัล และเพื่อรองรับการเติบโตของทาง Poss Clinic ในอนาคต เรามองหาคนที่มีไฟ รักความก้าวหน้า ใส่ใจเรื่องบริการ รวมทั้งคนที่มีประสบการณ์เพื่อเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ในการพัฒนาองค์กรไปด้วยกัน
บริษัท เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
เป็นบริษัทดำเนินธุรกิจด้าน Tele Marketing & CRM ขายสินค้าทางโทรศัพท์ ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพทางด้านงานขายและการตลาด มีประสบการณ์ด้านการบริหารทีมขาย และทีมงานการตลาด
บริษัท ทีอาร์จี อีสเทอน จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
ดำเนินธุรกิจด้านการบริการซ่อมตู้คอนเนอร์เนอร์ และจำหน่ายอุปกรณ์ซ่อมตู้คอนเทนเนอร์ทุกชนิด
Thai Rent A Car (1978) Co.,Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
Thai Rent A Car (1978) Co.,Ltd. is one of the leading car rental company in Thailand established since 1978. As part of our continued expansion and streamlining in customer service. We are looking for suitable candidate to fill up the following positions:
บริษัท เรย์ บิสซิเนส (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัทดำเนินการธุรกิจมานานกว่า 16 ปี ทำเกี่ยวกับรับทำความสะอาด,งานสวน-ตกแต่งภูมิทัศน์, บริหารงานนิติบุคคลฯและงานด้านบริหารทรัพย์สิน งานรักษาความปลอดภัย โดยบุคลากรที่มีประสบการณ์ มีความรู้ความชำนาญ และนักวิชาการ ให้คำแนะนำ วางแผนและจัดระบบ จึงทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพ โดยคัดสรรบุคลากรที่มีคุณภาพ รักงานบริการมีการอบรมบุคลากรทั้งภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติ มีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ การปฏิบัติงานจากส่วนกลางเข้าทำการตรวจสอบเพื่อตรวจสอบการปฏิบัติงานของพนักงาน ให้ได้คุณภาพมาตรฐาน
บริษัท แดน-ไทย อีควิปเม้นท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
เป็นบริษัทฯ ผู้ดูแลระบบลำเลียงกระเป๋าสัมภาระสนามบินสุวรรณภูมิ ดอนเมือง และภูเก็ต
บัดดี้ เอ เซอร์วิส
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
ดำเนินธุรกิจให้บริการรับส่งเอกสาร วางบิล รับเช็ค ยื่นเอกสารชำระภาษี ยื่นเอกสารการทำวีซ่า ยื่นเอกสารการประมูล และรับชำระค่าสาธารณูปโภคทุกชนิด ด้วยทีมงานที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ มีประสบการณ์และมีความรู้ในเรื่องพื้นที่ต่างๆเป็นอย่างดี มีความรับผิดชอบ รวดเร็ว และซื่อตรง ช่วยลดและประหยัดค่าใช้จ่ายให้แก่ท่าน
บริษัท เอพี พาร์คกิ้ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
** บริษัท เอพี พาร์คกิ้ง จำกัด ** เป็นบริษัทชั้นนำในเอเชีย ดำเนินธุรกิจด้านจัดจำหน่ายระบบและติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์ควบคุมอาคารจอดรถยนต์ รวมทั้งการจัดการ และดำเนินการเกี่ยวกับการบริหารอาคารสถานที่จอดรถในนาม ASIAPARK ต้องการรับสมัครงานหลายตำแหน่งจำนวนมาก หน่วยงานที่เราบริหารจัดการและดูแล อาทิเช่น เมเจอร์รัชโยธิน เมเจอร์ปิ่นเกล้า เอสพละนาด เมจอร์รังสิต เมกะบางนา เป็นต้น ** บริษัท สมาร์ทแทรฟิค จำกัด ** ดำเนินกธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและพัฒนาซอฟแวร์ , ผลิตอุปกรณ์ และติดตั้งอุปกรณ์ระบบการจัดเก็บค่าธ
บริษัท ไทคูณ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
จัดหาสถานที่ในการดำเนินธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจคาร์แคร์ภายใต้ชื่อ fit wash ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องครบวงจร อยู่ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ซึ่งดำเนินธุรกิจโดย บริษัทไทคูณ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ภายใต้สัญลักษณ์ Wash'n' Go นอกจากนั้น เรายังดำเนินและจัดทำกิจกรรมทางการตลาดร่วมกับสื่อต่างๆทั้งในรูปแบบออนไลน์ และออฟไลน์ รวมถึงช่วยจัดหาสินเชื่อจากธนาคารให้ผู้ที่ต้องการลงทุนธุรกิจคาร์แคร์
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 370 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 37 »
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560