หางาน สมัครงาน > ธุรกิจบริการ

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจบริการ"
ดิ ไอคอน คลินิก
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริการด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัย โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยงชาญเฉพาะทาง และทีมงานที่มีความชำนาญด้านการดูแลด้วยศาสตร์แห่งความงาม Aesthetic Beauty Clinic ที่เดียวจบ ครบทุกความสวย
บริษัท ไมซ์ แมนเนจเม้นท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัท ไมซ์ แมนเนจเม้นท์ จำกัด เป็นบริษัทดำเนินธุรกิจบริหารจัดการงานประชุม สัมมนา นิทรรศการ งานแสดงสินค้า กิจกรรมพิเศษ ( Organizer ) และเป็นผู้บริหารจัดการอาคาร
บริษัท ทีอาร์จี อีสเทอน จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
ดำเนินธุรกิจด้านการบริการซ่อมตู้คอนเนอร์ และจำหน่ายอุปกรณ์ซ่อมตู้คอนเทนเนอร์ทุกชนิด
บริษัท ล๊อกแมท อินทิเกรชั่น จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
บจก.ล๊อกแมท อินทิเกรชั่น ทำธุรกิจการให้บริการด้านคลังสินค้าและจัดส่ง บริการงานด้านบุคคล บริการด้านงานสารสนเทศ (บริการสรรหาพนักงานให้กับ บจก.รังสิตสตีล แอนด์ เมทอล ทำธุรกิจประเภทขายเหล็กรูปพรรณ , บจก.ควอลิตี้ เมทัล เวอร์คส ทำธุรกิจประเภท แปรรูปเหล็กรูปพรรณ บจก.เหนือน้ำแอร์ , บจก.ทวีทรัพย์ คูลลิ่ง คอร์ปอเรชั่น , บจก.ทวีทรัพย์ อีควิปเม้นท์ ทำธุรกิจประเภท ขายแอร์ อะไหล่แอร์ ) ทำงาน วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.00-17.00 น. โทร.02-992-2934 , 099-126-7779
บริษัท ไลทส์ ออน เว็นเจอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท ไลทส์ ออน เว็นเจอร์ ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการทางด้านการบริการสรรหาเจ้าหน้าที่ในทุกๆตำแหน่ง ในรูปแบบ Outsource Recruitment และ Temporary Staff Services พนักงานในตำแหน่งต่างๆ
บัดดี้ เอ เซอร์วิส
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
ดำเนินธุรกิจให้บริการรับส่งเอกสาร วางบิล รับเช็ค ยื่นเอกสารชำระภาษี ยื่นเอกสารการทำวีซ่า ยื่นเอกสารการประมูล และรับชำระค่าสาธารณูปโภคทุกชนิด ด้วยทีมงานที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ มีประสบการณ์และมีความรู้ในเรื่องพื้นที่ต่างๆเป็นอย่างดี มีความรับผิดชอบ รวดเร็ว และซื่อตรง ช่วยลดและประหยัดค่าใช้จ่ายให้แก่ท่าน
บริษัท อัพ โซ แอร์ จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
บริษัท อัพ โซ แอร์ จำกัดเปิดดำเนินกิจการในประเทศไทยมาเป็นระยะเวลา 14 ปี คือบริษัทในกลุ่ม บริษัท ฟูเซ็ง อินดัสเทรี่ยล จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องอัดลมและคอมเพรสเซอร์อัดสารทำความเย็นที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวันและจีนในขณะนี้ มีประสบการณ์มากกว่า 50 ปี
บริษัท สปีดี้แพคเก็จ เอ็กซ์เพรส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัท สปีดี้ แพคเก็จ เอ็กซ์เพรส จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัท ที่ให้บริการ ด้านการจัดหาบุคลากร(Outsource Services) ให้กับหน่วยงานราชการและเอกชน รวมทั้ง ธนาคารชั้นนำต่างๆ มีความต้องการอัตรากำลังจำนวนมาก เข้ามาร่วมงาน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ โดยยึดหลักที่ว่า “ความสำเร็จของลูกค้า คือ ความสำเร็จของบริษัท”
บริษัท แอร์พอร์ต ฟาซิลิตี้ จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
ให้บริการระบบไฟฟ้า 400Hz. และระบบปรับอากาศ PC-Air ให้กับเครื่องบิน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
บริษัท เซเว่น รีพับลิค จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองสาน, ธนบุรี, บางกอกใหญ่
SEVEN REPUBLIC Company Limited. ALL SERVICE DIGITAL AGENCY - Web design, Application, Intranet ,Web base programing customize on demand - Branding ,Online Media planer&Buyer , Online campaign, SEO ,Social media engagement - Hosting ,Sever ,Networking consultant, Hardware&Software purchase, - IT outsourcing and consultant for clients
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 353 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 36 »
คุณรู้หรือไม่ ?
คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณได้ว่ามีบริษัทไหนค้น หรือ เปิดดูใบสมัครของท่านบ้างโดย เข้า สำหรับคนหางาน >> เข้าระบบ >> บริษัทไหนเปิดใบสมัครของท่านบ้าง
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560