หางาน สมัครงาน > ธุรกิจค้าปลีก

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจค้าปลีก"
ซุปเปอร์ฮีโร่
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คันนายาว
จำหน่ายนมทุกประเภท เวชภัณฑ์ เครื่องมือแพทย์ แบตเตอรี่ น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ น้ำมันเบรค และน้ำมันเพาวเวอร์
บริษัท เฮ้าส์แอนด์โฮม ภูเก็ต จำกัด
จังหวัด : ภูเก็ต
เฮ้าส์แอนด์โฮม เป็นผู้ดำเนินธุรกิจในด้านขายสินค้าเกี่ยวกับบ้านที่ครบวงจร โดยเรามีสินค้าที่จัดจำหน่ายเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ในห้องน้ำ, ห้องครัว, อุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด, อุปกณ์ตกแต่งสวน ฯลฯ รวมถึงนำเข้าสินค้าเองจากต่างประเทศ
บริษัท สยาม อัลติเมท เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท สยาม อัลติเมท เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถทุกประเภท
บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิต นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องแต่งกาย เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอาง กล้อง เครื่องนาฬิกา สินค้าเด็ก ภายใต้ลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้าผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับความเชื่อถือจากผู้บริโภคทั่วโลก อาทิเช่น G2000, Guess, Lee, Wrangler, Lee cooper, Jockey, Casio Watch, Guess Watch, Hush Puppies, Top Shop, Top Man, MNG, เป็นต้น
บริษัท บางจาก รีเทล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ BCP ได้ก่อตั้ง บริษัท บางจาก รีเทล จำกัด หรือ BCR ในประเทศไทย จัดตั้งขึ้นมาเพื่อประกอบธุรกิจ ร้านขายอาหารและเครื่องดื่ม (ร้านกาแฟ Inthanin, SupermarketSPAR, lemon kitchen) รวมถึงการได้รับสิทธิให้ใช้ซึ่งสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาต่าง ๆ การก่อสร้างและดำเนินการกิจการร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ตทั้งขนาดใหญ่ไปจนถึงขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการพัฒนาธุรกิจที่ไม่ใช่น้ำมัน (Nonoil) วิสัยทัศน์: "การจะมี ร้านขายของชำ ที่มีคุณภาพ ที่ดีที่สุดและ ร้
บริษัท โซลิดเอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ตลิ่งชัน, ทวีวัฒนา
บริษัทฯดำเนินธุรกิจนำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่าย "ของเล่น" Playgo เป็นสินค้าของเล่นเด็ก ที่มี BRANDNAME มาจาก ฮ่องกง เป็นของเล่นเสริมทักษะและพัฒนาการการเรียนรู้ของเด็กในวันก่อนเรียนและวัยกำลังเรียน มีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ต้องการรับสมัครพนักงานหลายตำแหน่ง
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภัทรสรณ์ เทรดดิ้ง กรุ๊ป
จังหวัด : ระนอง
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภัทรสรณ์ เทรดดิ้ง กรุ๊ป ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าปลีก ค้าส่งสินค้าเกษตร บริโภคและอื่นๆ โดยมีการตกแต่งแบ่งบรรจุภัณฑ์ และแปรรูปสินค้าเป็นลักษณะต่าง ๆ ออกสู่ตลาดเพื่อบริโภค โดยมีการนำเข้า - ส่งออก ตลาดในพื้นที่ต่างจังหวัด ตลาดหน่วยรถ สาขา บูธขายสินค้า
แกรนด์โฮมมาร์ท
จังหวัด : นนทบุรี
เป็นบริษัทชั้นนำในกลุ่มธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง จำหน่าย กระเบื้อง, สุขภัณฑ์ ,อุปกรณ์ห้องน้ำและห้องครัว สินค้า D.I.Y รวมทั้งอุปกรณ์ ตกแต่งบ้าน จากทุกมุมโลก มีโชว์รูมจำหน่าย ทั้งหมด ุ6 สาขา ได้แก่ สาขารัตนาธิเบศร์,งามวงศ์วาน,รามอินทรา, ศรีนครินทร์, บางนา กม.10 และมีศูนย์กระจายสินค้าขนาดใหญ่ (บางบัวทอง) เปิดรับสมัครงานตามตำแหน่งงานที่ประกาศตลอดเวลาทางเวปหรือสมัครงานด้วยตนเอง
บริษัท ยูนิ อาร์ค จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์อุตสาหกรรม เครื่องเชื่อมอาร์ค เครื่องตัดพลาสมา รวมทั้งอะไหล่ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องของยี่ห้อ OTC (Daihen) ซึ่งมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก เรายังจำหน่าย comsumable parts อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานเชื่อมเช่น ลวดเชื่อมยี่ห้อ Atlantic, regulators เป็นต้น นอกจากนี้เรามีทีมซ่อมบำรุง ซึ่งให้บริการอบรมลูกค้าถึงการใช้งานของหุ่นยนต์อุตสาหกรรม ทำให้บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายที่มีคุณภาพ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค
บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
The Company’s main business is selling mobile phone, SIM card, refilled card and other telecommunication devices. The Company was granted Telewiz franchise from AIS for selling goods and services under the trademark “Telewiz” for 25 branches. At present, the Company is the distributor of mobile phones TWZ. The Company has imported such products from China to distribute under its own brand names. Besides, in order to have various mobile phones and accessories to serve all customer’s needs, the
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 480 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 48 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงาน และ การศึกษา คุณควรเขียนเรียงจาก ประสบการณ์การทำงาน และ วุฒิการศึกษา ล่าสุดเรียงลงไปจนถึง ต่ำสุด
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560