หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์"
บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ พัฒนาโครงการบ้านจัดสรรระดับกลาง มีการเปิดโครงการอย่างต่อเนื่อง ปีละไม่ตำกว่า 3-4 โครงการ และมีแผนในการพัฒนาบุคลากรให้เติบโตไปพร้อมกับองค์กร เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสามารถเข้าร่วมงานกับบริษัทฯ ดังตำแหน่งต่อไปนี้
บริษัท สระแก้ว ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
จังหวัด : สระแก้ว
บริษัท สระแก้ว ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ โครงการหมู่บ้านจัดสรรใน จ.สระแก้ว ต้องการบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์เข้ามาร่วมทำงาน
บริษัท ชัยพัฒนาที่ดิน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
บริษัท ชัยพัฒนาที่ดิน จำกัด ประกอบธุรกิจด้านซื้อขายและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เป็นเวลามากว่า 30 ปี มีโครงการที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย ได้แก่ โครงการอาคารพาณิชย์ทรัพย์ไพศาล และโครงการคอนโดมิเนียมภายใต้ชื่อของ The President ซึ่งเป็นโครงการ อาคารชุดแนวรถไฟฟ้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล
บริษัท ซูซูกิ เรียล เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
กิจการนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ กิจการขาย-ซื้ออสังหาริมทรัพย์ กิจการจัดการอสังหาริมทรัพย์ กิจการแนะนำแม่บ้าน การก่อตั้งบริษัท : เดือนมีนาคม พ.ศ. 2556 ทุนจดทะเบียน : 12,000,000 บาท (สิบสองล้านบาทถ้วน)
บริษัท วิไลลักษณ์ แอสเสท จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท วิไลลักษณ์ แอสเสท จำกัด ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ริเวณถนนอุทยาน เป็นบริษัทในกลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์จะรับสมัครผู้บริหารและพนักงานรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ขยัน และอดทน พร้อมดูแลงานบริหารให้กับลูกค้า บริษัทในเครือ เดอะเมมโมรี่ รีสอร์ท ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ดำเนินธุรกิจรีสอร์ท/ออร์แกนิคฟาร์มและสปา มีความประสงค์จะรับทีมงาน เพื่อรองรับการขยายงานที่เพิ่มขึ้น
บริษัท มนตรีอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
ด้วย บริษัท มนตรี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในรูปแบบอาคารสำนักงาน และเซอร์วิส อาพาร์ทเม้นท์ให้เช่า บนทำเลถนนสุขุมวิท เป็นเวลานานกว่า 20 ปี ผลงานที่ผ่านมา ได้แก่ อาคารที่พักอาศัยเมธวนนท์ แมนเนอร์ สุขุมวิท 50 อาคารบ้านมนธิดา ระหว่างสุขุมวิท 97-99 ล่าสุดได้เปิดตัวอาคารสำนักงานให้เช่าทันสมัยสูง 21 ชั้น ปากซอยสุขุมวิท 62 ทั้ง 3 โครงการมีจุดเด่นคือ • อยู่ใกล้ทางจุดขึ้น-ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ทางด่วนขั้นที่ 1 บางนา-ดินแดง และทางด่วนขั้นที่ 2
บริษัท เกอฮาวส์ ลิฟวิ่ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
บริษัท เกอฮาวส์ ลิฟวิ่ง จำกัด เป็นบริษัทผู้ประกอบและติดตั้งประตู-หน้าต่าง uPVC ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและความปลอดภัยตามมาตรฐานการรับรองจากสมาคมต่างๆ ในภาคพื้นยุโรป
บริษัท บี.เจ.พรีคาสท์ จำกัด
จังหวัด : สงขลา
บริษัทในเครือเบญจพรกรุ๊ป 1. โครงการบ้านจัดสรรเบญจพร แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประเภท บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ที่ดินเปล่าพร้อมสาธารณูปโภค ร่วมสร้างสรรสังคมเมืองสู่สังคมมากว่า 19 ปี ด้วยความเป็นธรรมภายใต้พันธะสัญญา " บ้านที่ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค" 2. บริษัท บี.เจ. พรีคาสท์ จำกัด ผลิดผนังคอนกรีตสำเร็จรูปด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ได้การยอมรับจากต่างประเทศรายแรกในภาคใต้ 3. บริษัทเบญจพร คอนกรีต โปรดักส์ จำกัด ผลิตแผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปคุณภาพที่มีมาตา
บริษัท วริน แอสเสท จำกัด
จังหวัด : ประจวบคีรีขันธ์
บริษัท วริน แอสเสท จำกัด บริษัทเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และ ผู้พัฒนาโครงการ Villa Amore Hua-Hin ในซอย หัวหิน 112 ซึ่งบริษัทมีความมุ่งมั่น และต้องการพัฒนาโครงการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด และ ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาคุณภาพของบริษัทเพื่อก้าวเป็นผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต่อไป
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 349 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 35 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงาน และ การศึกษา คุณควรเขียนเรียงจาก ประสบการณ์การทำงาน และ วุฒิการศึกษา ล่าสุดเรียงลงไปจนถึง ต่ำสุด
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560