หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์"
บริษัท วิลล่า คุณาลัย จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
คุณาลัย มุ่งเน้นที่จะเป็นองค์กรการเรียนรู้ ศาสตร์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อใช้ศักยภาพในการแข่งขันและสามารถสร้างสรรค์ โดยดำเนินกิจการมากว่า 30 ปี “สินค้าดี ราคาไม่แพง” ให้กับครอบครัวทุกขนาดทั่วประเทศผ่านการดำเนินธุรกิจโดยยึดหลังธรรมาภิบาลที่ดี เพื่อสร้างความมั่นคงยั่งยืนในการทำกำไรอย่างเหมาะสม
บริษัท ไทย-วัน พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
ดำเนินธุรกิจ ซื้อ-ขาย จัดหา และให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ที่ดินและอาคารทุกประเภท โดยวัตถุประสงค์หลักคือการพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ สร้างที่อยู่อาศัยในลักษณะเป็นคอนโดมิเนียม อาคารชุด อาคารสำนักงาน โดยมุ่งเน้นให้เป็นคอนโดมิเนียมคุณภาพดี ใช้วัสดุที่ดี มีความทันสมัย และใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม
บริษัท เจ.ดับบลิว.เรียลเอสเตท จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
บริษัท เจ.ดับบลิว.เรียลเอสเตท จำกัด ในเครือ JW GROUP เป็นบริษัทดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์กำลังขยายงาน ต้องการรับสมัครบุคลากรที่มีความรู้, ความสามารถ, กระตือรือร้น,รับผิดชอบต่อหน้าที่การงานสูง ต้องการความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ในตำแหน่งต่างๆ ดังนี้
บริษัท บี.เอส.อลูมิเนียม ซัพพลาย จำกัด และบริษัทในเครือ
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท ได้เป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างครบวงจร ทางด้านอลูมิเนียมเส้น, กระจก, โครงฝ้าเพดาน - ยิปซั่มบอร์ด, อุปกรณ์ในการติดตั้งทุกชนิด และให้บริการรับงานเจียระไน - อบเทมเปอร์กระจก, งานดัดโค้งอลูมิเนียม ต้องการรับบุคลากร ผู้ร่วมงานที่มีศักยภาพบุคลิก - มนุษยสัมพันธ์ดี รักงานบริการ กระตือรือร้น และริเริ่มสร้างสรรค์ ตามตำแหน่งดังต่อไปนี้ (บริษัทตั้งอยู่ ในซอยลาดพร้าว 71 (นาคนิวาส) การเดินทางสะดวก - มีรถเมล์สาย 156 ผ่านหน้าบริษัท) สามารถเดินทางได้ดังนี้ : จากเส้นถนนลาดพร้าว นั่งรถเมล์สาย 15
บริษัท แคปปิตอล เจ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองสาน, ธนบุรี, บางกอกใหญ่
เป็นบริษัทที่ทำด้านอสังหาริมทรัพย์มานานถึง 30 ปีและเน้นบุคลากรที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และคิดพัฒนาไปด้วยการเพื่อประโยชน์ของพนักงานและองค์กรต่อไป
บริษัท เจนิช แปลน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
ต้องการรับสมัครตำแหน่ง วิศวกรโยธา 2 ตำแหน่ง , โปรแกรมเมอร์ 2 ตำแหน่ง - มีความคิดสร้างสรรค์ - มีความสามารถในการดูแลเว็ปไซด์ , โซเชียลมีเดียร์ต่างๆ - มีความสามารถในเรื่องการพัฒนาเว็บสำหรับ E-commerce - ขยัน , อดทน
AP (Thailand) Public Company Limited
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นในการสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อตอบสนองชีวิตของคนเมืองมาตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี ภายใต้ชื่อโครงการบ้านกลางกรุง, บ้านกลางเมือง, The City, The Address, The Centro, Rhythm และ Life@ กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว จึงขอมอบโอกาสสำคัญให้ผู้มีความสามารถ และรักความก้าวหน้าที่ต้องการร่วมสร้างความสำเร็จเพื่อยกระดับชีวิต และความเป็นอยู่ของคนเมืองไปพร้อมกับเราในตำแหน่งต่างๆ ดังนี้
บริษัท เจพี ดีเวลลอปเม้นท์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
JP DEVELOPMENT AND CONSTRUCTION CO., LTD. เป็นบริษัทออกแบบ รับก่อสร้าง งานอาคารขนาดกลาง-อาคารสูง(Turnkey) รวมไปถีงรับความควบคุมบริหารงานก่อสร้าง บริหารโครงการก่อสร้าง
บริษัท วิไลลักษณ์ แอสเสท จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท วิไลลักษณ์ แอสเสท จำกัด ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เป็นบริษัทในกลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์จะรับสมัครผู้บริหารและพนักงานรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ขยัน และอดทน พร้อมดูแลงานบริหารให้กับลูกค้า บริษัทในเครือ ดำเนินธุรกิจรีสอร์ท/ออร์แกนิคฟาร์มและนำเข้าอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว มีความประสงค์จะรับทีมงาน เพื่อรองรับการขยายงานที่เพิ่มขึ้น
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 350 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 35 »
โปรดระวัง !!
การตั้ง Username และ Password นั้น ไม่ควรเหมือนกัน และควรมีความยาว 4-10 ตัวอักษร เพื่อความปลอดภัยของ ใบสมัครของท่าน
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560