หางาน สมัครงาน > ธุรกิจนำเข้า, ส่งออก

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจนำเข้า, ส่งออก"
บริษัท ฮอลลีวู้ด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
ฮอลลีวู้ด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2510 เป็นบริษัทผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยี, แว่นตาคุณภาพสูงจากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก ให้บริการลูกค้าทั้งภาคเอกชนและราชการ ภายใต้ปรัชญาบริษัท “เชื่อถือ มืออาชีพ ใส่ใจบริการ” มีแผนกขายที่บริหารดูแลสินค้าต่างๆ 6 แผนก คือ สื่อและเทคโนโลยีทางการศึกษา เครื่องมือวัดทางอุตสาหกรรม เครื่องมือแพทย์ เครื่องมือวิทยาศาสตร์ เครื่องมือการแพทย์ และเครื่องมือสำรวจ อีกทั้งบริษัทในเครือทั้งหมด 3 บริษัท 1.ห้างแว่นตาฮอลลีวู้ด (1977) จำกัด ก่อ
บริษัท ออสคอน จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
บริษัท ออสคอน จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ปัจจุบันเป็นบริษัทชั้นนำในการเป็นผู้แทนจำหน่ายชุดทดสอบ เครื่องมือพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ และผลิตภัณฑ์ตรวจสอบคุณภาพในห้องปฏิบัติการ รวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์ในส่วนของอุตสาหกรรมการผลิต บริษัทฯมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำทางด้านการเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องมือและอุปกรณ์ทางด้านวิทยาศาสตร์ที่มีประสิทธิภาพ สามารถนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและผ่านการรับรองคุณภาพจากมาตรฐานสากลเข้าสู่ตลาดเมืองไทยด้วยราคาที่ยุติธรรม โดยการสรรหาและนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นนำ ทัน
บริษัท รุ่งจรูญ แอนด์ ซันส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ราษฎร์บูรณะ, ทุ่งครุ
เป็นผู้ผลิตจำหน่าย นำเข้า-ส่งออก สินค้าอุปโภค-บริโภค บริษัทดำเนินกิจการมามากกว่า 20 ปี
บริษัท แปซิฟิก แอนด์ ไฟร์ เออีซี จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท แปซิฟิก แอนด์ ไฟร์ เออีซี จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อีพอกซี่ เครื่องมืออุตสาหกรรม และอุปกรณ์เซฟตี้ อุปกรณ์ดับเพลิงและอุปกรณ์กู้ภัย เช่น ชุดดับเพลิง ถุงมือ สายส่งน้ำดับเพลิง เครื่องตัดถ่าง เบาะลมนิรภัย ฯลฯ ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง มีคุณภาพได้รับมาตรฐานสากล เราได้เปิดดำเนินการมามากกว่า 20 ปี ดำเนินการบริหารงานแบบสากล โดยชาวต่างชาติ
บริษัท มายเคีย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
Mykea รับผลิตและนำเข้าสินค้าพรีเมี่ยม สินค้าเพื่อส่งเสริมการการขายทุกชนิด ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ สินค้าของทางเรานั้น เน้นการ ออกแบบ และคัดเฉพาะสินค้า ที่มี ความโดดเด่น แตกต่าง และไม่ซ้ำ กับสินค้าพรีเมี่ยมทั่วๆ ไป เพื่อให้ลูกค้าได้คัดสรร นำสินค้าไปใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่องค์กรของลูกค้า
บริษัท เอสพีซี1 ธนพัฒน์เทรดดิ้ง จำกัด
จังหวัด : ลพบุรี
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับซื้อ-ขายสินค้าเกษตร นำเข้าและส่งออก อาทิเช่นข้าวโพดและมันสำปะหลัง ทางบริษัทจึงเปิดรับสมัครรับพนักงาน เพื่อรองรับกับการขยายกิจการ
Thai Trade Inter Co., Ltd.
จังหวัด : นนทบุรี
งานธุรการ งานเอกสารทั่วไป
บริษัท เซนิทอล (ไทยแลนด์) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
นำเข้า-ส่งออก และจัดหน่าย วัสดุ-อุปกรณ์ เครื่องมือทางทันตกรรม ทุกชนิด
ไทยพัฒนสิน แมชชีนทูลส์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
เป็นผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องมือใช้ลมสำหรับงานซ่อมรถ ถอดล้อ ตู้เชื่อมไฟฟ้า เครื่องฉีดน้ำ เครื่องตัดท่อความเร็วสูง เลื่อยลมสำหรับงานซ่อมท่อน้ำมัน/ก๊าซ เครื่องมือช่างซ่อมบำรุงทุกชนิด ปั๊มน้ำ รอก เครื่องมือช่างประปา และน้ำมันเอนกประสงค์ บันไดไฟเบอร์ นำเข้าเองจากยุโรป สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน ฯลฯ เปิดมานานกว่า 50 ปี ต้องการขยายกิจการ
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 590 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 59 »
คุณรู้หรือไม่ ?
คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณได้ว่ามีบริษัทไหนค้น หรือ เปิดดูใบสมัครของท่านบ้างโดย เข้า สำหรับคนหางาน >> เข้าระบบ >> บริษัทไหนเปิดใบสมัครของท่านบ้าง
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560