หางาน สมัครงาน > ธุรกิจนำเข้า, ส่งออก

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจนำเข้า, ส่งออก"
บริษัท เวลเนสส์ ไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท เวลเนสส์ ไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เรนโบว์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จาก Rexair LLC U.S.A. ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1936 เป็นเวลากว่า 70 ปีมาแล้ว และมีตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกกว่า 80 ประเทศ ซึ่ง Rainbow ได้รับความไว้วางใจจาก บุคคลชั้นนำ เหล่าเซบริลิตี้ วงการแพทย์ และนักวิทยาศาตร์ ทั่วโลก สำหรับประเทศไทยมีผลตอบรับดีมาก บริษัทฯ จึงต้องการสรรหาบุคคลากรที่มีความสามารถ มีความมุ่งมั่น รักความก้าวหน้า เพื่อมารองรับการขยายตัวของบริษัท
THAI METROLOGY SYSTEM CO., LTD.
จังหวัด : ปทุมธานี
มีนโยบายหลักในการดำเนินธุรกิจจำหน่ายเครื่องมือวัดละเอียด ทางอุตสาหกรรมด้านมิติ (DIMENSION) และมีฝ่ายบริการซ่อมเครื่องมือวัดละเอียด โดยวิศวกรที่มีความชำนาญทางด้านเครื่องมือวัดโดยเฉพาะเช่น Profile Projector(เครื่องมือวัดละเอียดเปรียบเทียบทางแสง) NON-CONTACT VDO MEASURING SYSTEM(เครื่องมือวัดละเอียดโดยใช้กล้องวีดีโอ) Roundness Measuring Machine (เครื่องวัดความกลม), Serface Roughess Tester(เครื่องวัดความเรียบพื้นผิว) Hardness Tester (Hardness Tester) เวอร์เนียคาลิปเปอร์ ไมโครมิเตอร์ และอื่นๆ อีกมากม
Prima Scientific Co., ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
บริษัทเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องมือวิทยาศาสตร์ นำ้ยาและวัสดุวิทยาศาสตร์สำหรับห้องปฏิบัติการ ด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ และ เทคโนโลยีชีวภาพ จากผู้ผลิตชั้นนำยุโรป อเมริกา และเอเซีย
บริษัท เอี่ยม รอยัล โฮลดิ้งส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
บริษัทผลิตและจำหน่ายขนตาปลอมทุกชนิด
Quintette Company Limited
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัท ควินเทตต์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายซึ่งได้รับการแต่งตั้งจาก CRUMPLER AU ประเทศออสเตรเลีย อย่างเป็นทางการ
บริษัท ไฮเท็คลิงค์ จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
เป็นกลุ่มธุรกิจขนส่งโลจิสติกส์ นำเข้าสินค้า ดำเนินกิจการบริการค้าส่งและค้าปลีกผ้าขนหนู ผ้าม้วน สเตนเลส อะไหล่รถ รวมไปถึงสินค้าอุปโภคอื่นๆ ปัจจุบันบริษัท ฯ มีอัตราการเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
บริษัท เอ-วัน ฟิวเจอร์ จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
งานสื่อสิ่งพิมพ์ ส่งออก excursive distributer แป้ง waffle ของ carbon golden malted จาก USA แผนที่บริษัท http://www.theconfidence.co.th/projects/43/แผนที่โครงการ.html
บริษัท ยูเก็ท อี คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
บริษัท ยูเก็ท อี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เรา เป็น บริษัท ที่ จำหน่ายสินค้าผ่านช่องทาง E-Commerce เป็นหลัก บริการสั่งสินค้า จากเว็บ Taobao , Tmall ฯลฯ ซึ่งเป็นเว็บ ขายสินค้า ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมทั้งยังมีบริการ นำเข้าสินค้าจาก จีน ฯ
บริษัท วรรณภพ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
วรรณภพจำกัด เป็นบริษัทส่งออกข้าวที่มีการเติบโตและมั่นคงตลอดมา รับรองคุณภาพด้วยระบบ ISO9001, ISO22000, BRC, GMP, HACCP และ CSR เรามีวัฒนธรรมองค์กรว่า ทุกคนเป็นเจ้าของบริษัท เป็นครอบครัว เป็นพี่เป็นน้อง เป็นมืออาชีพ เป็นผู้ขวนขวายการเรียนรู้ และมีศีลธรรม เราต้องการผู้มีคุณสมบัติและความสามารถมาเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาองค์กรเรา ให้เติบโตอย่างยั่งยืน หากคุณสนใจและมีคุณสมบัติดังกล่าว ขอเชิญคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว“วรรณภพ” ค่ะ
บริษัท ยูนิฟาย เคมิคอล จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท ยูนิฟาย เคมิคอล จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2549 และได้เริ่มดำเนินกิจการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 โดยเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กลุ่มเคมีอาหาร, วัตถุดิบและส่วนผสมที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป บริหารจัดการโดยทีมงานผู้มีความรู้และเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอาหารมากกว่า 15 ปี ดำเนินกิจการภายใต้วัตถุประสงค์เพื่อเป็นผู้นำในการคัดสรรผู้ผลิตสารผสมอาหารชั้นนำที่มีทั้งคุณภาพและเทคโนโลยีด้านผลิตภัณฑ์อันหลากหลายจากทั่วโลกมานำเสนอและตอบสนองให้กับอุตสาหกรรมอาหารทั่วประเทศไทย ดำเนินธุรกิจด้วยหลักการบ
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 600 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 60 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงาน และ การศึกษา คุณควรเขียนเรียงจาก ประสบการณ์การทำงาน และ วุฒิการศึกษา ล่าสุดเรียงลงไปจนถึง ต่ำสุด
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560