หางาน สมัครงาน > ธุรกิจโรงพยาบาล, เครื่องมือแพทย์

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจโรงพยาบาล, เครื่องมือแพทย์"
โรงพยาบาลเทพธารินทร์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
โรงพยาบาลเทพธารินทร์ เป็นโรงพยาบาลเอกชนขนาด 80 เตียง ขยายการดำเนินงานสู่แนวคิด “บริการสุขภาพเพื่อคุณภาพชีวิตและการป้องกันโรค” นอกเหนือจากบริการทางการแพทย์แล้ว ยังมีบริการสถานออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สปา ศูนย์ประชุม ห้องพัก และห้องอาหาร เพื่อสนับสนุนให้การจัดบริการต่างๆ ที่จะทำให้วิถีชีวิตประจำวันของผู้ใช้บริการเป็นวิถีชีวิตที่จะส่งเสริม สุขภาพเกิดขึ้นได้อย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพ อีกทั้งเพื่อรองรับการกิจกรรมการฝึกอบรมเพื่อขยายจำนวนทีมเบาหวานให้เกิด ขึ้นทั่วประเทศ
บริษัท บางกอกอินเตอร์ เฮลธ์แคร์ จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
เป็นศูนย์บริการทางด้านการตรวจสุขภาพที่มีหน่วยเอ็กซเรย์เคลื่อนที่ ห้องปฏิบัติการ และอุปกรณ์ในการตรวจสอบผลการตรวจที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ทำการโดยคณะแพทย์ เทคนิคการแพทย์ และทีมงานที่มีประสบการณ์
บริษัท โปรเมดิไลฟ์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
ทางบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจประเภทสถานพยาบาล โดยทีมแพทย์และผู้เชียวชาญทางด้านลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนและผิวพรรณ ที่มีประสบการณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตราฐานผ่านการรับรองทั้งในและต่างประเทศ
จรัลการแพทย์ คลินิกผิวหนัง-เลเซอร์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
คลินิกเฉพาะทาง ด้านผิวหนัง-เลเซอร์ เปิดดำเนินงานมากว่า 40 ปี เน้นการรักษาแบบญาติมิตร ได้ผลจริง-ปลอดภัย จริงใจ คุ้มค่า กำลังดำเนินการเพื่อขยายกิจการ รองรับการขยายสาขาในอนาคต และรองรับรถไฟฟ้าที่จะเสร็จ และเพื่อปรับปรุงระบบงานเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน
บริษัท พฤกษาคลินิก โฮลดิ้ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
พฤกษาคลินิก เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ประสบความสำเร็จในการดูแลความงามแก่ลูกค้า ซึ่งเริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2534 โดย นพ. เศรษฐกานต์ อัตถากรพันธ์ และด้วยการรักษาที่ได้ผลดี เครื่องมือ เลเซอร์ ที่ได้มาตรฐานสากล อีกทั้งผลิตภัณฑ์และยาที่ได้มาตรฐานจากองค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข จึงมีลูกค้ามาใช้บริการมากขึ้นเรื่อยๆ และมีการขยายกิจการอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน หากคุณกำลังมองหาความก้าวหน้า และความมั่นคงในอาชีพ เชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพฤกษาคลินิก
ลา กราซ คลินิก
จังหวัด : นนทบุรี
ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี ลากราซ คลินิก เป็นที่รู้จักและอยู่ในระดับแถวหน้าของแวดวงความงามเมืองไทย โดยเฉพาะเรื่องผิวพรรณและศัลยกรรมความงาม โดยยึดถือมาตรฐานการดูแลรักษาและการบริการเทียบเท่าระดับสากลมาโดยตลอด ปัจจุบันลากราซ คลินิกมี 19 สาขา กรุงเทพฯ 17 สาขาและบริเวณปริมณฑล รวม 2 สาขา ได้แก่ 1. บิ๊กซีแจ้งวัฒนะ 2. เซ็นทรัลเวิลด์ 3. ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต 4. เซ็นทรัลบางนา 5. เซ็นทรัลพระราม2 6. แฟชั่นไอส์แลนด์ 7. เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ 8. เซ็นทรัลลาดพร้าว 9. เดอะมอลล์บางกะปิ 10. เดอะม
บริษัท เอิร์ธไลน์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับ การจำหน่ายอุปกรณ์ / เครื่องมือ แพทย์ เป็นผู้นำเข้าและ จัดจำหน่ายเองภายในประเทศ ทั้ง กรุงเทพฯ ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นที่ยอมรับของโรงพยาบาล สถานที่อนามัย คลีนิค และ ผู้บริโภค
บริษัท ไทคูณ เมดิคอล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
บริษัทไทคูณเมดิคอล เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ ประเภทโคมไฟผ่าตัด เตียงผ่าตัด เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ ฯลฯ มีลูกค้าเป็นโรงพยาบาลทั่วประเทศ เป็นที่เชื่อถือและได้รับการยอมรับในวงการ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ขณะนี้บริษัทฯกำลังขยายงานและต้องการรับสมัครพนักงานเข้าทำงานในตำแหน่งต่างๆจำนวนมาก เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับประเทศไทย 4.0 เหมาะสำหรับผู้รักความก้าวหน้า ต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่และเติบโตไปกับบริษัทฯด้วยกัน บริษัทไทคูณเมดคอล จัดสวัสดิการต่างๆสำหรับพนักงานให้ตามกฎหมายกำหนด นอกจากนี้ยังมีสัม
บริษัท ธัญบุรีจักษุคลีนิก จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คันนายาว
ร้านแว่นตา วัดสายตาประกอบแว่นโดยจักษุแพทย์
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 212 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 22 »
คุณรู้หรือไม่ ?
คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณได้ว่ามีบริษัทไหนค้น หรือ เปิดดูใบสมัครของท่านบ้างโดย เข้า สำหรับคนหางาน >> เข้าระบบ >> บริษัทไหนเปิดใบสมัครของท่านบ้าง
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560