หางาน สมัครงาน > ธุรกิจโรงพยาบาล, เครื่องมือแพทย์

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจโรงพยาบาล, เครื่องมือแพทย์"
บริษัท เรียลเมด จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
ดำเนินธุรกิจเครื่องมือแพทย์และเป็นผู้นำเข้าเครื่องมือแพทย์โดยตรง
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทีจี เมดิซิส
จังหวัด : สุราษฎร์ธานี
จำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาล
บริษัท เดอะ แบงก์ค๊อก ซิกเนเจอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
CENTRAL CLINIC (เซ็นโทรลคลินิก) คลินิกเวชกรรมความงาม ให้บริการปรับรูปหน้า รักษาผิวพรรณ เรือนร่างและกระชับสัดส่วน บริหารงานโดยคุณฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ และคุณแอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและผลการรักษาเป็นหลัก โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี รวมถึงผลิตภัณฑ์และยาที่ได้รับมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา กระทรวงสาธาณสุข เพื่อรองรับตลาดความสวยความงามทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และเป็นคลินิกที่ได้รับความไว้วางใจจากดารา เซเลปคนดังมากมาย
บริษัท เมอร์กาโต้ เมดิคัล (ไทยแลนด์) จำกัด
จังหวัด : สงขลา
At Mercator Medical, we dedicate ourselves to delivering high quality but affordable contamination prevention products to doctors, nurses, healthcare workers and other customers who use them. Headquartered in Poland and supported by several distribution centres in Europe, Mercator Medical is now a leading distributor of contamination prevention products in Europe. We believe in our ability to acheive sustainable growth through operational excellence, technological leadership, continuous innova
บริษัท พานาซี เมดิคอล เซ็นเตอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
พานาซี เมดิคอล เซ็นเตอร์ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 อาคารแบงคอค เมดิเพล็กซ์ สุขุมวิท 42 เปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ.2552 เดิมใช้ชื่อ วิลล่า เมดิก้า (ประเทศไทย) เนื่องจากได้ร่วมลงทุนกับวิลล่า เมดิก้า ประเทศเยอรมนี จึงได้นำชื่อดังกล่าวมาใช้กับคลินิกที่ประเทศไทยด้วย กระทั่งในปี พ.ศ.2556 ทีมผู้บริหารของวิลล่า เมดิก้า (ประเทศไทย) ได้เล็งเห็นถึงความก้าวหน้าในการดูแลสุขภาพ จึงได้ดำเนินการเปลี่ยนชื่อพร้อมจัดตั้งคลินิกแห่งใหม่ขึ้นที่เมืองบาเด็นไวเลอร์ ประเทศเยอรมนี ภายใต้ชื่อ พานาซี เมดิคอล เซ็นเตอร์ เพื่อการเป
บริษัท ไทคูณ เมดิคอล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
บริษัทไทคูณเมดิคอล เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ ประเภทโคมไฟผ่าตัด เตียงผ่าตัด เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ ฯลฯ มีลูกค้าเป็นโรงพยาบาลทั่วประเทศ เป็นที่เชื่อถือและได้รับการยอมรับในวงการ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ขณะนี้บริษัทฯกำลังขยายงานและต้องการรับสมัครพนักงานเข้าทำงานในตำแหน่งต่างๆจำนวนมาก เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับประเทศไทย 4.0 เหมาะสำหรับผู้รักความก้าวหน้า ต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่และเติบโตไปกับบริษัทฯด้วยกัน บริษัทไทคูณเมดคอล จัดสวัสดิการต่างๆสำหรับพนักงานให้ตามกฎหมายกำหนด นอกจากนี้ยังมีสัม
บริษัท โปรเมดิไลฟ์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
ทางบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจประเภทสถานพยาบาล โดยทีมแพทย์และผู้เชียวชาญทางด้านลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนและผิวพรรณ ที่มีประสบการณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตราฐานผ่านการรับรองทั้งในและต่างประเทศ
ITRIS Medical (Thailand) Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
ITRIS Medical (Thailand) Co., Ltd. is a Swiss Company and provides maintenance services for medical devices in Hospitals and Clinics. ITRIS Medical (Thailand) Co., Ltd. เป็นบริษัทผู้ให้บริการอิสระ ผู้ให้การดูแลรักษาเครื่องมือแพทย์ทั้งหมดที่มีอยู่ในโรงพยาบาลและสถานให้บริการทางการแพทย์
โรงพยาบาลสัตว์และโรงแรมสัตว์เลี้ยง สุวรรณภูมิแอร์พอร์ต
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดกระบัง
โรงพยาบาลสัตว์และโรงแรมสัตว์เลี้ยง สุวรรณภูมิแอร์พอร์ต เราเป็นโรงพยาบาลสัตว์เอกชนที่เปิดให้บริการทั้งการตรวจ-รักษาทางสัตวแพทย์ และโรงแรมระดับพรีเมี่ยมสำหรับสุนัขและแมว ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์และ Pet nanny อย่างใกล้ชิด โดยหน้าที่สำคัญของเราคือ "Take care your Pet's Happiness " ... เรากำลังมองหาเพื่อนร่วมทีมที่มีความรักและเข้าใจในสัตว์เลี้ยง สนุกกับงานบริการ และพร้อมที่จะเติมโตไปร่วมกันกับเรา ...
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 209 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 21 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงาน และ การศึกษา คุณควรเขียนเรียงจาก ประสบการณ์การทำงาน และ วุฒิการศึกษา ล่าสุดเรียงลงไปจนถึง ต่ำสุด
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560