หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอุตสาหกรรมไฟฟ้า

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอุตสาหกรรมไฟฟ้า"
บริษัท เอส คิว ดี กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองสาน, ธนบุรี, บางกอกใหญ่
บริษัท ดำเนินกิจการจำหน่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า รวมทั้งรับวางระบบงานไฟฟ้า แรงสูงและแรงต่ำ
บริษัท ไอบีคอน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
ดำเนินกิจการนำเข้าสินค้าและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์สัญญาณเตือนสำหรับอุตสาหกรรม บริษัทได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของอุปกรณ์ควบคุมและคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมยี่ห้อ Advantech จากไต้หวัน และสัญญาณเตือนแบบไฟและเสียงยี่ห้อ Patlite จากญี่ปุ่น
บริษัท แสงรุ่งเรือง เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า SONAR คุณภาพคู่คนไทย มากกว่า 45 ปี สินค้ามากกว่า 3,000 รายการ มีโรงงานผลิต 2 แห่งในประเทศไทย มีพนักงานมากกว่า 500 คนที่พร้อมจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และมอบบริการให้แก่ลูกค้าทุกๆคน โดยได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) จัดจำหน่ายหลากหลายช่องทาง อาทิเช่น 1.ร้านค้าทั่วประเทศจำนวน 3,000 ร้านค้า 2.ห้าง TESCO LOTUS, BIG C,MAKRO 3.ห้าง DEPARTMENT STORE เช่น HOMPRO, THEMALL, ROBINSON,POWER BUY 4.โฮมช็อปปิ้ง เช่น TV DIRECT,OSHOPPING,TV CATALOG, HIGH SHOPPING
บริษัท คินเดน (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัท คินเดน (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินกิจการเกี่ยวกับรับเหมาติดตั้งระบบไฟฟ้า ประปาและแอร์, ระบบสุขาภิบาลในโรงงานอุตสาหกรรม ต้องการเปิดรับสมัครพนักงานหลายอัตราในตำแหน่งต่างๆ ดังนี้
4G Engineering Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัทโฟร์จี เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 24 มิถุนายน 2539 โดยทีมผู้บริหารคนไทย 100% โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้าง และพัฒนาเทคโนโลยีให้มี ความก้าวหน้าทัดเทียมนานาประเทศ แนวทางธุรกิจ :- • หมวดระบบจ่ายไฟ - ผลิตและจัดจำหน่าย แบตเตอรี่ชาร์จเจอร์, ระบบเรคติไฟเออร์กันสนิม, สวิตช์โหมดเรคติไฟเออร์, แหล่งจ่ายไฟสวิตช์ชิ่ง, ดีซีคอนเวอร์เตอร์, ฟรีเควนซี่คอนเวอร์เตอร์, เครื่องสํารองไฟฟ้าฉกเฉิน, สแตติกอินเวอร์เตอร์ ภายใต้ Brand "EXZON" • หมวดแบตเตอรี่ - นำเข้าและจัดจำหน่าย แบตเตอรี่ชนิด
บริษัท เทอรา กรุ้ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัท เทอรา กรุ้ป จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้า Inverter, Soft Starter, Motor และอุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน คุณภาพดี ราคาประหยัด จำหน่าย แผงโซล่าเซลล์ อินเวอร์เตอร์สำหรับงานโซล่าปั้ม และปั้มน้ำซับเมอร์ส ไฟ AC และระบบสูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ บริการซ่อม อินเวอร์เตอร์และติดตั้งโดยทีมงานวิศวกรที่เชี่ยวชาญ เครื่องมือที่ทันสมัย ด้วยคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศ มีรับประกันสินค้า บริการรับทำ ออกแบบและติดตั้งตู้คอนโทรล เดินระบบไฟฟ้าอาคาร สำนักงาน
บริษัท เคเบิ้ลส์ พลัส จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
เป็นโรงงานอุตสาหกรรมผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สายไฟฟ้า สายเคเบิ้ล ชุดสายไฟสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าและยานยนต์ ซึ่งดำเนินธุรกิจมานานกว่า 20 ปี บริษัท ฟ้าใส กรุ๊ป ได้รับการรับรองระบบคุณภาพมาตราฐานสากล ISO 9001 ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ยอมรับทางด้านคุณภาพและมาตรฐานในการผลิต ซึ่งบริษัท มีความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าและจัดจำหน่าย เพื่อขยายตลาดให้มากขึ้นและขยายการผลิต จึงต้องการบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ มุ่งมั่น รักความก้าวหน้า ขอเชิญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จกับเรา
บริษัท อัลลอยอินดัสทรี จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
บริษัท อัลลอยอินดัสทรี จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดป้องกันการระเบิด สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี โรงกลั่น และ คลังน้ำมัน มายาวนานมากกว่า 45 ปี ทางบริษัทฯได้รับการรับรองระบบคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 ขอเชิญชวนผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ มีวิสัยทัศน์ และ ชอบความท้าทาย มาร่วมเป็นทีมงานในการพัฒนาองค์กร เพื่อเตรียมความพร้อมไปสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน กับโครงการศูนย์วิจัย Alloy Tecnology Center (ATC) และโครงการศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคลากร Alloy Innovation Academy (AIA)
SCC Wire & Cable Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ราษฎร์บูรณะ, ทุ่งครุ
ผลิตและจำหน่ายสายไฟฟ้าชนิดต่างๆ
บริษัท พี.เอส.พัฒนกร จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัท พี.เอส.พัฒนกร จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า รับเหมา ออกแบบ เป็นที่ปรึกษา ทางด้านงานไฟฟ้า ระบบเทคโนโลยีทางด้านการรักษาความปลอดภัย, ความปลอดภัยด้านการจราจร
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 198 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 20 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงาน และ การศึกษา คุณควรเขียนเรียงจาก ประสบการณ์การทำงาน และ วุฒิการศึกษา ล่าสุดเรียงลงไปจนถึง ต่ำสุด
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560