หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการศึกษา

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการศึกษา"
โรงเรียนศรีปัญญรัตนกุล
จังหวัด : ภูเก็ต
สภาบันพัฒนาทักษะ เป็นธุรกิจแฟรนชายส์ Kumon เปิดทำการ วันอังคารถึงวันเสาร์ สอนวิชา คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ
Grolier International, Inc.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
Grolier, we are In home learning Expert which dedicate to child’s development. We design and provide learning material to help children to be able to learn by themselves systematically. We are established in Thailand since 1962 and became a part of the Scholastic Group in June 2000 (SCHOLASTIC, a world largest Publisher and Distributor of children books, selling over 350 million books annually worldwide) Do you recognize that literacy is the cornerstone of a child’s intellectual, personal
Omega Talent Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นกลไกส่งเสริมการพัฒนาความรู้ความสามารถของผู้นำและผู้บริหารองค์กร โดยผลักดันให้องค์ความรู้และภูมิปัญญาตลอดจนประสบการณ์อันมีค่าของผู้บริหารองค์กรได้เกิดการเชื่อมโยงและต่อยอดจนสามารถแปรเป็นพลังขับเคลื่อนการพัฒนาธุรกิจ เศรษฐกิจและสังคมไทยให้มุ่งสู่ความรุ่งเรืองและความยั่งยืน แนวทางการดำเนินงานของสถาบันฯได้แก่ การวิจัยเพื่อจัดการความรู้และการเรียนรู้ด้านความเป็นเลิศในการบริหารจัดการองค์กร รวมทั้งศึกษาทิศทางอนาคตของธุรกิจ เทคโนโลยีและอุตสาหกรรมในระดับ
โรงเรียนสอนภาษาโค้ชชิ่งอิงลิช
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
จัดทำหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ และค่ายภาษาอังกฤษช่วงปิดเทอม ผลิตสื่อการเรียนการสอนทุกประเภท ส่งครูเจ้าของภาษาเข้าสอนตามโรงเรียนต่างๆ
บริษัท ไทคูน อินเตอร์เนชั่นแนล เอ๊ดดูเคชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
บริษัท ไทคูณ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด เป็นบริษัทแนะแนวการศึกษาต่อต่างปะเทศทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายในการให้คำปรึกษาที่มีคุณภาพกับนักศึกษาต่างชาติในด้านการศึกษาและเรื่องส่วนบุคคลภายในประเทศออสเตรเลีย ในฐานะที่เคยเป็นนักเรียนต่างชาติกันมา ทีมงานที่ก่อตั้งบริษัท ไทคูณ นั้น มีความเข้าใจถึงความท้าทายของการใช้ชีวิตและการเรียนในประเทศที่แปลกใหม่ ทั้งหมดนี้จะสะท้อนให้เห็นในการบริการของเราที่มีให้กับนักเรียนที่กำลังเดินทางมามาพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆที่ประออสเตรเลีย “การบริการและการสนับ
โรงเรียนเพลินพัฒนา
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ตลิ่งชัน, ทวีวัฒนา
โรงเรียนเพลินพัฒนา ชุมชนแห่งการเรียนที่มุ่งมั่นสร้างผู้เรียน ให้บรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเองร่วมกัน เพื่อสร้างความสุขอย่างยั่งยืนของชีวิตและสังคม เป็นโรงเรียนแนวใหม่ย่านพุทธมณฑลสาย 2 เปิดสอนในระดับเตรียมอนุบาล ถึงระดับมัธยมปลาย
บริษัท เลิร์นคอร์ปอเรชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
บริษัท เลิร์น คอร์ปอเรชั่น จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการศึกษามาแล้วมากกว่า 10 ปี โดยมีเจตนารมณ์ ในการพัฒนาการศึกษาของประเทศ ดำเนินธุรกิจด้านการศึกษาโดยได้ก่อตั้งสถาบันออนดีมานด์และสถาบันเอเลเวล ซึ่งเป็นสถาบันแห่งแรกที่ใช้ระบบคอมพิวเตอร์แบบตัวต่อตัวในการเรียนการสอน โดยเน้นการสอนด้านวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ปัจจุบันเปิดสาขาให้บริการทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดมากถึง 45 สาขาทั่วประเทศและพร้อมขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยมีนักเรียนที่เคนเรียนกับเราแล้วกว่า 600,000 คน นอกเหนือจากสถาบันที่กล่าวมาแล้ว เราย
บริษัท แม็คเอ็ดดูเคชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
GET TO KNOW MAC MAC Education has successfully catered to the needs of teachers, students, parents, and educational institutes by offering a comprehensive range of quality and sophisticated products and services for excellent learning for over the past 40 years. MAC PRODUCTS & SERVICES MAC Education is now moving to the 21st Century Education by positioning itself as an "Education Solution Provider" with a variety of educational products. Based on the concept "MAC Product Ecosystem",
โรงเรียนอนุบาลบ้านพลอยเพลิน
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก มุ่งดูแลเด็กอย่างใกล้ชิดอบอุ่น ดังคำขวัญที่ว่า “ อบอุ่นดั่งบ้าน พัฒนาการก้าวไกล” โรงเรียนจึงได้พัฒนาระบบการจัดการเรียนการสอน การจัดกิจกรรมการเรียนรู้ตามขั้นพัฒนาการสมองในแต่ละช่วงอายุ เป็นการวางรากฐานการเรียนรู้ตลอดชีวิต เพื่อสร้างศักยภาพสูงสุดในการเรียนรู้ของแต่ละบุคคล แม้สมองสามารถเรียนรู้ได้ตลอดชีวิตแต่การเติบโตเต็มศักยภาพจะอยู่ในโอกาสทองของเรียนรู้ (0-6 )ปี เท่านั้น
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 146 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 15 »
คุณรู้หรือไม่ ?
ท่านสามารถให้คะแนนบริษัท กับระบบ FeedBack เพื่อช่วยเราคัดกรองบริษัท สร้างสังคมการหางานให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น .. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560