หางาน สมัครงาน > ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง"
บริษัท นิวอีเล็คตริคัล เทคโนโลยี่ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
บริษัท นิวอีเล็คตริคัล เทคโนโลยี่ จำกัด ( NET ) ได้ดำเนินงานด้าน ระบบไฟฟ้าและเครื่องกล มามากกว่า 20 ปี มีคุณสมบัติและความสามารถในด้านการออกแบบและควบคุมงาน มีคณะผู้ร่วมงานมี่มุ่งมั่นและตั้งใจ และล้วนแต่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทางด้านการติดตั้งและดำเนินงานในโครงการต่างๆ ซึ่งรวมถึงอาคารที่พักอาศัย และโรงงานอุตสาหกรรม
บริษัท เวพพอนส์ เดคคอเรชั่น จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
บริษัท เวพพอนส์ เดคคอเรชั่น จำกัด ได้จดทะเบียนบริษัท ตั้งแต่ วันที่ 24 พฤษภาคม 2554 โดยประกอบธุรกิจหลักประเภทผู้รับเหมา ก่อสร้างอาคารและตกแต่งอาคารพาณิชย์, อาคารที่พักอาศัย, โรงแรม, สำนักงาน, ภัตตาคาร เป็นต้น และให้บริการเป็นที่ปรึกษางานสถาปัตยกรรม รับออกแบบ ตกแต่งต่อเติม สถานที่ อาคารที่พักอาศัย ทั้งภายในอาคาร และภายนอกอาคาร ทั้งในและต่างประเทศ
บริษัท ทศางค์ คอนเซฟชั่น จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
1. บริการออกแบบ ติดตั้งงานบูธ, Exhibition, Renovate สำนักงาน/ร้านค้า/ที่อยู่อาศัย 2. บริการออกแบบและติดตั้งป้ายโฆษณา 3. บริการออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์
บริษัท ณัฏฐกิตต์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
บริษัท ณัฎฐกิตต์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด เป็น บริษัท รับเหมา ทำเฟอร์นิเจอร์บิวอิน ตกแต่งภายใน ทั้งงานบ้าน อาคาร สำนักงาน งานบูธ งานอีเวนท์ รับเขียนแบบ 3d ทีมีประสบการณ์ทำงานมากกว่า 20 ปี เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 8:30น - 18:00น
บริษัท เพอโกล่าร์ จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
เราคือผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการออกแบบและรับเหมางานด้านภูมิทัศน์ / จัดสวน (Landscape) งานสถาปัตยกรรม (Architecture) และภูมิสถาปัตยกรรมต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์พื้นที่สีเขียว โดยยึดเอาองค์ประกอบทางธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมรอบข้างที่มีอยู่มาผสมผสานกับแนวคิดและความรู้ความชำนาญด้านพรรณไม้ในรูปแบบสมัยใหม่ ตามแนวคิด Creates your happiness inspired by nature ที่เรายึดมั่น
บริษัท กรีนโฟร์ทรี จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
เป็นบริษัทของคนรุ่นใหม่ที่รับดำเนินการออกแบบตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ภัตตาคาร คอนโด โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ ต้องการรับสมัครบุคลากรเข้ามาร่วมทีม เพื่อช่วยกันสร้างสรรค์งานดี ๆ ให้กับลูกค้าของเรา และพร้อมที่จะเรียนรู้งาน เสนอความคิดเห็น และทำงานกันทีม
บริษัท แอริส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
The company was established as an interior design company in 2000, offered only design. In the year 2002, due to clients’ demand, Aries had expanded the service to design and construction to make projects more efficient in cost, time and quality. Now 90% of our projects are turn-key. We have built up our reputation for creative design, meeting deadlines and delivering quality end product. Our clients include local and international corporations with reputable brands, many of which are our
บริษัท โมเดอร์นโฮมโปรดักส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท โมเดอร์นโฮมโปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2522 ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและจำหน่าย Wallpaper ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ และในปัจจุบันเราเป็นผู้ผลิต Wallpaper เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย และเป็นผู้ส่งออก Wallpaper ไปสู่ทั่วทุกมุมโลก และในด้านการบริการลูกค้าที่เต็มไปด้วยคุณภาพการติดตั้งและความหลากหลาย โดยเรามั้นใจว่าสินค้าและการบริการสามารถตอบสนองทุก Life Style ของลูกค้า
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 129 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 13 »
คุณรู้หรือไม่ ?
ท่านสามารถให้คะแนนบริษัท กับระบบ FeedBack เพื่อช่วยเราคัดกรองบริษัท สร้างสังคมการหางานให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น .. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560