หางาน สมัครงาน > ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง"
บริษัท วงศ์วิวัฒน์ฮาร์ดแวร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
บริษัทดำเนินธุรกิจมานานกว่า 40 ปี ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับ - จำหน่าย : สกรู – น๊อต สลักภัณฑ์ แหวนอีแปะ แหวนสปริง ดอกสว่าน เอ็นมิล รีมเมอร์ สล๊อทดริล เครื่องมือช่าง สายพานตราจระเข้ สกรู เกรดต่างๆ - รับผลิต : สกรู – น๊อต ตามแบบ DWG ด้วยวัสดุและเกรดต่าง ๆ ตามสั่ง - รับผลิต ANCHOR BOLT ( L-BOLT , J-BOLT , I-BOLT ) และสตัดโบลท์ด้วยวัสดุเกรดต่าง ๆ ตามสั่ง
บริษัท จีระธนา ก่อสร้าง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คันนายาว
บริษัท รับเหมาก่อสร้าง คอนโด อาคาร บ้าน ให้คำปรึกษา ออกแบบ บ้าน อาคาร และงานโยธาทุกประเภท
บริษัท ส.เขมราฐอินดัสตรี้ จำกัด
จังหวัด : อุบลราชธานี
S.KHEMRAT INDUSTRY CO., LTD./บริษัท ส.เขมราฐ อินดัสตรี้ จำกัด บริษัท ส.เขมราฐ อินดัสตรี้ จำกัด เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างตั้งอยู่ในพื้นที่ จังหวัดอุบลราชธานี ทำหน้าที่รับเหมาก่อสร้างงานด้านสาธารณูปโภคทุกชนิด เช่น ถนน สะพาน เขื่อน บ่อบำบัดน้ำเสีย และโครงสร้างพื้นฐานอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีเครื่องจักรกลที่มีประสิทธิภาพ และทันสมัย ครบครันพร้อมที่จะก่อสร้างงานที่มีคุณภาพภายใต้การควบคุมของวิศวกรที่ชำนาญการ ที่ดูแลทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพสูงสุด แล้วเสร็จตรงตามเวลาที่ก
บริษัท พรีโม คอนสตรัคชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
บริษัท พรีโม คอนสตรัคชั่น จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับรับเหมาก่อสร้างประเภทอาคาร ประกอบไปด้วยบุคคลากรผู้มีประสบการณ์ในงานก่อสร้างมากกว่า 30 ปี เรายินดีแลกเปลี่ยนและส่งถ่ายประสบการณ์ให้กับบุคลากรทุกท่านในองค์กร บริษัทกำลังขยายกิจการและรับบุคลากรเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เป็นจำนวนมาก สนใจโปรดส่งรายละเอียดสมัครเข้ามาที่ เว็ปไซด์บริษัท
ห้างหุ้นส่วนจำกัด สันติมิตรก่อสร้าง
จังหวัด : สงขลา
ธุรกิจประเภทรับเหมาก่อสร้าง โดยรับงานของกรมชลประทาน และงานโยธา
Dimara (Thailand) Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
บริษัท ดีมาร่า (ไทยแลนด์) จำกัด เริ่มก่อตั้งในประเทศไทยตั้งแต่ปีพ.ศ. 2549 ดำเนินธุรกิจด้านการให้บริการรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ทำงานประเภทอาคารสูง โรงงาน คลังสินค้า ด้วยทีมงานมืออาชีพ เรายึดหลักการทำงานอย่างซื่อสัตย์ รับผิดชอบ มีความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม บริษัทฯ มุ่งมั่น พัฒนาการทำงาน บุคลากร เพื่อประสบความสำเร็จในธุรกิจรับเหมาก่อสร้างโครงการขนาดใหญ่ทุกประเภท และเพื่อรองรับโครงการที่บริษัทฯ ดำเนินงานอยู่ในปัจจุบันและในอนาคต บริษัทฯ จึงต้องการบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ มีใจรัก
บริษัท โกลด์เบล จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
จำหน่ายและติดตั้งแผ่นหลังคาทุกชนิด
บริษัท คิวมิกซ์ ซัพพลาย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัท คิวมิกซ์ซัพพลาย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายคอนกรีตผสมเสร็จ ดำเนินธุรกิจโดยยึดหลักบรรษัทภิบาล และแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน ภายใต้อุดมการ "เชื่อมั่นในคุณค่าของคน" มุ่งสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งสินค้าและบริการ เปิดรับสมัครผู้สนใจ เพื่อร่วมเติบโตไปกับเราอย่างมั่นคง และก้าวหน้าหลายอัตรา
บริษัท พาวเวอร์ฮาวล์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
บริษัทฯ เป็นผู้นำเข้าท่อประปา PP-RCT คุณภาพสูง แต่งตั้งโดยบริษัทเบนนิงเกอร์ ยี่ห้อ B-R จากประเทศเยอรมนี และจัดจำหน่ายให้แก่ลูกค้างานโครงการต่างๆ ทั่วประเทศ ต้องการบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถเข้ามาร่วมงาน โดยเฉพาะฝ่ายขาย ที่มีความสามารถในการเสนอขายท่อประปาให้กับงานโครงการต่างๆ พร้อมที่จะเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ และเติบโตไปพร้อมๆกัน โดยบริษัทฯ มีสวัสดิการต่างๆ ให้รวมถึง Incentive, Incentive Trip, รวมถึง Bonus
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 868 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 87 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงาน และ การศึกษา คุณควรเขียนเรียงจาก ประสบการณ์การทำงาน และ วุฒิการศึกษา ล่าสุดเรียงลงไปจนถึง ต่ำสุด
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560