หางาน สมัครงาน > ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง"
บริษัท วี.สถาปัตย์ จำกัด
จังหวัด : เพชรบูรณ์
บริษัท วี.สถาปัตย์ จำกัด เริ่มจดทะเบียนก่อตั้ง เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2528 เพื่อประกอบกิจการรับเหมาก่อสร้างทั่วไปภายในจังหวัดเพชรบูรณ์ ต่อมาบริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความจำเป็น ในการขยายขอบเขตการดำเนินธุรกิจเพื่อการเจริญเติบโต จึงได้ขยายรับงานก่อสร้างนอกจังหวัดเพชรบูรณ์ขึ้นเรื่อยๆ ประกอบด้วยกิจการรับเหมาก่อสร้างอาคาร, เขื่อน, สะพานและงานด้านสาธารณูปโภคต่างๆ ครบวงจร ซึ่งมีลูกค้าสำคัญคือ หน่วยงานราชการเช่น กระทรวงสาธารณสุข, สำนักงานศาลยุติธรรม, กรมชลประทานและ มหาวิทยาลัยต่างๆ เป็นต้น และขณะนี้ บริษัท
บริษัท ดูโฮม จำกัด
จังหวัด : อุบลราชธานี
บริษัทดูโฮม จำกัด เป็นมหาอาณาจักรจำหน่ายวัสดุก่อสร้างครบวงจร ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จำหน่ายวัสดุก่อสร้างครบวงจร พร้อม เครื่องครัว , เฟอร์นิเจอร์ , เครื่องใช้ไฟฟ้า ,สุขภัณฑ์ และ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน/ สำนักงาน ครบครัน โดยเป็นร้านค้าวัสดุก่อสร้างในรูปแบบห้างสรรพสินค้า one stop shopping เปิดดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคงมาแล้ว 34 ปี และมียอดขายมากว่า 17,000 ล้านบาท ในปี 2015 โดยมีสาขาเพียงแค่ 7 สาขา ถือว่าเป็นบริษัทที่มียอดขายสูงที่สุดต่อสาขาในประเภทไทย ถ้าเปรียบเทียบกับธุรกิจแบบเดียวกัน โดยเพียง 8 ป
บริษัท เอส วรรณ ซัพพลายส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
บริษัท เอส วรรณ ซัพพลายส์ จำกัด และบริษัทในเครือ ดำเนินธุรกิจ จำหน่ายกระจกอลูมิเนียม และอะไหล่ รับติดตั้งงานกระจก อลูมิเนียมทั้งอาคารสูง และ ที่พักอาศัย / รับงาน แปรรูปกระจก บริษัท ฯ ประกอบกิจการมากว่า 20 ปี เรามุ่งมั่นพัฒนาระบบและบริการเพื่อเป็นสื่อกลางในการบริการ
บริษัท ที.แอล.เอช.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
บริษัท ที.แอล.เอช. เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี พ.ศ. 2540 ประกอบกิจการรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบ และตกแต่งภายใน มีลูกค้าในโครงการ เช่น ห้างMakro ร้านกาแฟStarbucks สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ร้านจิฟฟี่ในปั๊ม ปตท. ฯลฯ ซึ่งรับงานตั้งแต่เริ่มสำรวจพื้นที่ตลอดจนงานแก้ไข งานรีโนเวทต่างๆ ล่าสุด ห้างMakro สาขาบดินทร์เดชา ได้เปิดทำการเมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 2560 ขณะนี้กำลังดำเนินการก่อสร้าง สถานีบริการน้ำมัน ปตท. สาขา บางนา-ตราด กม.27 และกำลังจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างร้านStarbucks ที่ The
บริษัท สะกดฟ้า จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
รับเหมาออกแบบ งานก่อสร้างทั่วไป งานวางระบบ สถานที่ทำงาน ถนนเพชรเกษม 81/6
บริษัท สุทธิพงศ์ค้าวัสดุก่อสร้าง(072) จำกัด
จังหวัด : ฉะเชิงเทรา
1 เป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างในเครือ SCG จำหน่ายวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทุกชนิด ทั้งช่องทางขายปลีก, ขายส่ง, และขายโครงการ 2 ดำเนินกิจการโครงกาารด้านอสังหาริมทรัพย์ -บริหารงานกิจการอพาร์ทเม้นท์ ตลาดอาหารแห้ง และ ศูนย์อาหาร
ห้างหุ้นส่วนจำกัด สหไพศาลวัฒนกิจ อีควิปเม้นท์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองสาน, ธนบุรี, บางกอกใหญ่
บริษัทดำเนินธุรกิจด้านการนำเข้า-การขายอุปกรณ์เครื่องมือการช่าง มานานกว่่า 20 ปี ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าทั่วประเทศ ซึ่งเน้นสินค้ากลุ่มเครื่องมือฮาร์ดแวร์เป็นหลัก ภายใต้แบรนด์ SANTOSHI SCK HBO KUMURA MAKITA MAKTEC BOSCH
Modern Tage House&Design Co., Ltd.
จังหวัด : เลย
รับเหมาก่อสร้าง ออกแบบ เขียนแปลน ที่ปรึกษาเรื่องการสร้างบ้านอาคารทุกชนิด,ประเมินราคาก่อสร้าง บริษัทประกอบกิจการรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบ เขียนแปลน เป็นปรึกษาเรื่องการสร้างบ้านและอาคารทุกชนิด ปัจจุบันเป็นอันดับหนึ่งทั้งยอดขายและคุณภาพ ในเขตภาคอีสานตอนบน ปัจจุบันมีศูนย์บริการจังหวัดเลย,อุดรธานีและขอนแก่น,พิษณุโลก ปี 2560 มีเป้าหมายขยายสาขาเข้าอีก 7-8 จังหวัด และขยายตัวอย่างน้อยปีละ 5-6 สาขา และเข้าตลาดหลักทรัพย์อย่างช้าภายในปี 2572 โดยมีเป้าหมายติด 1 ใน 500 บริษัทขนาดใหญ่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
บริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด
จังหวัด : สงขลา
บริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ 2555 ประกอบธุรกิจหลักประเภทค้าและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งส่วนใหญ่โครงการจะตั้งอยู่ในเขตอำเภอหาดใหญ่และอำเภอเมือง จังหวัด สงขลา ได้แก่ - โครงการบ้านเดี่ยว เป็นการขายบ้านจัดสรรพร้อมที่ดิน เน้นบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ อบอุ่น เพื่อสร้างความสุขในการอยู่พักอาศัยได้เป็นอย่างดี - โครงการทาวน์โฮมและโครงการอาคารพาณิชย์ ซึ่งจะเน้นหลักในส่วนของทำเลที่ตั้งที่สะดวกในการคมนาคม รวมถึงสามารถใช้เป็นที่อยู่อาศัยและเพื่อการพาณิชย์ได้ บริษัท ออกซิเจนเรียลเ
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 873 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 88 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การกรอกประวัติ Resume นั้นควรจะกรอกให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ ควรจะมีนามสกุลด้วย ที่อยู่ ควรกรอกให้ครบ และ ควรจะลงประวัติการศึกษาสูงสุด และ หากคุณมีประสบการณ์ในการทำงาน ควรเขียนอธิบายถึงรายละเอียด ขอบเขตและหน้าที่ที่รับผิดชอบ อย่างละเอียดเพราะจะมีผลในการพิจรณา คัดเลือกเข้าทำงานอย่างมาก
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560