หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการคอมพิวเตอร์

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการคอมพิวเตอร์"
บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท SPVI ทำธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ภายใต้ Brand Apple มากว่า 20 ปี จำหน่ายและให้บริการอะไหล่ เป็นศูนย์ซ่อม คอมพิวเตอร์ Apple Macintosh มีสาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ภายใต้ชื่อร้าน iStudio, iBeat, iShop, Mobi, U-Store, AIS และ iCenter (ศูนย์ซ่อมและบริการอะไหล่ apple ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก apple) by SPVI
บริษัท เลเบิ้ลวัน เซ็นเตอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท เลเบิ้ลวัน เซ็นเตอร์ จำกัด ดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลา 15 ปี เป็นบริษัทนำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์บาร์โค้ดครบวงจร เช่น เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด, เครื่องอ่านบาร์โค้ด , Mobile Computer, และ Software บริษัทต้องการบุคคลากรเข้ามาร่วมกัน สร้างสรรค์ พัฒนา องค์กรให้เติบโตยิ่งขึ้นไป
บริษัท โกลบอล คอมพิวเตอร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัท ประกอบธุรกิจ คอมพิวเตอร์ ครบวงจร ทั้ง Hard ware และ Software รวมทั้งให้คำปรึกษาในการติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์ต่าง ๆ
บริษัท ไทม์ แอคเซส โซลูชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คันนายาว
บริษัท ไทม์ แอคเซส โซลูชั่น จำกัด เปิดดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 12 ปี เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องบันทึกเวลาทำงาน และระบบเปิดปิดประตูด้วยลายนิ้วมือ ระบบคีย์การ์ด และกล้องวงจรปิด เปิดรับ สมัครพนักงานประจำ ที่รักความก้าวหน้า มั่นคง และอยากร่วมงานเป็นส่วนหนึ่งกับเรา โดยมี ตำแหน่งงานดังนี้
บริษัท แอดวานซ์ อินทิเกรชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
เป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการด้านการวิเคราะห์ ออกแบบ และพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์ให้กับหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน
C.C.C. Computer
จังหวัด : อยุธยา
คอมพิวเตอร์ให้เช่า สำหรับโรงเรียน ทั่วประเทศ และ OhoTime.com ระบบลงเวลาออนไลน์และสำนักงาน
บริษัท เว็บ ครีเอชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัท เว็บ ครีเอชั่น จำกัด เริ่มเปิดให้บริการบริษัทตั้งแต่ปี 2546 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นสื่อกลางในการให้บริการ ประชาสัมพันธ์ข่าวสารข้อมูล และสาระบันเทิงเชิงสร้างสรรค์ต่างๆ สำหรับบุคคลทั่วไปและในส่วนของภาคธุรกิจ โดยเผยแพร่ผ่านทางสื่ออินเทอร์เน็ต บริการของเราจึงพร้อมจะตอบสนองผู้ใช้งานบนโลกออนไลน์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด PlazaThai.com แหล่งรวมสินค้าและบริการออนไลน์ (E-Marketplace) เราให้บริการด้านธุรกิจ E-Commerce แบบครบวงจร รับทำเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ อินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งทุกรูปแบบ
บริษัท พิกเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
บริษัทพิกเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด คือ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายด้านตลับหมึกเครื่องพิมพ์เลเซอร์ (Compatible and Remanufacturing Laser Toner Cartridge) , อิงค์เจ็ท, ริบบอน และตลับหมึกพิมพ์ พริ้นเตอร์ทุกประเภท ที่มีมากกว่า 4,000 รุ่นที่มากที่สุดในโลก ภายใต้แบรนด์ PIXXOR ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานจากต่างประเทศ พร้อมทีมงานออกแบบและวิศวกรที่มีความชำนาญ มีจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาและประเทศต่างๆทั่วโลก ให้ท่านได้มั่นใจในคุณภาพระดับสากล ในราคาประหยัดกว่า 40-60% หากท่านมีความเป็น
บริษัท ทีเอที เอ็นเนอร์ยี่ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางซื่อ
บริษัท ทำธุรกิจเกี่ยวกับ Engineering Software โปรแกรมควบคุมการผลิตอาหารสัตว์แบบครบวงจร โปรแกรมคลังสินค้าอาหารสำเร็จรูป บริษัท TAT Energy & Engineering เป็นบริษัทคนไทย ที่พัฒนาโปรแกรมควบคุมการผลิตอาหารสัตว์ได้ครบโซลูชั่น สามารถไปแข่งขันกับโปรแกรมของต่างชาติได้ ซึ่งปัจจุบันได้ติดตั้งโปรแกรมในหลายประเทศในเอเชีย เช่น เวียดนาม, มาเลเชีย,ฟิลิปปินส์, อินเดีย, พม่า, ลาว เป็นต้น ซึ่งลูกค้าของบริษัท TAT เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในธุรกิจผลิตอาหารสัตว์ เช่น บ.ซีพีเจิรญโภคภัณ์ (CP Group),บ.เบทาโกรกรุ๊ป,บ.กรุ
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 226 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 23 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การกรอกประวัติ Resume นั้นควรจะกรอกให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ ควรจะมีนามสกุลด้วย ที่อยู่ ควรกรอกให้ครบ และ ควรจะลงประวัติการศึกษาสูงสุด และ หากคุณมีประสบการณ์ในการทำงาน ควรเขียนอธิบายถึงรายละเอียด ขอบเขตและหน้าที่ที่รับผิดชอบ อย่างละเอียดเพราะจะมีผลในการพิจรณา คัดเลือกเข้าทำงานอย่างมาก
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560