หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการเกษตร

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการเกษตร"
บริษัท สยามอินเตอร์เนชั่นแนลอะกรีคัลเจอร์ จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
ดำเนินธุรกิจด้านปัจจัยการผลิตสัตว์น้ำมากกว่า15ปี กำลังมีการขยายงาน จึงต้องการผู้มีความสามารถมาร่วมงานกับเรา ในตำแหน่งงานด้านต่างๆ
บริษัท เชียงล้ง กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ราษฎร์บูรณะ, ทุ่งครุ
บริษัท เชียงล้ง กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าพืชผลทางการเกษตร อาหารแห้ง และอาหารสำเร็จรูปภายใต้สัญลักษณ์ตราผึ้งทอง ตรากระต่ายคู่ และตรงมงกุฎ บริษัทฯ ได้มุ่งเน้นถึงเรื่องของคุณภาพ และเล็งเห็นถึงความสำคัญของสินค้าที่จัดจำหน่าย เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในสินค้าเพราะเราได้คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพอยู่ตลอด โดยกลุ่มบริษัทในเครือเชียงล้งนี้ ได้ดำเนินธุรกิจและเติบโตมาอย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 68 ปี จากอดีตในยุคเริ่มต้น จนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ มีความต้องการบุคลากรเพิ่มเ
บริษัท ไทยฮั้วยางพารา จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัทไทยอั้วยางพาราจำกัด(มหาชน)เป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางและส่งออกยางรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ และมีสาขาครอบคลุมพื้นที่ภายในประเทศทั้งหมด 12 สาขา และ 1 สาขาในต่างประเทศคือเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน บริษัทยังมีธุรกิจร่วมกับนักลงทุนต่างชาติเพื่อผลิตถุงมือยางทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวทำจากไม้ ยางรถยนต์ และเมล็ดกาแฟสด นอกจากนี้บริษัทฯยังได้ลงทุนในการเพาะปลูกยางในประเทศลาว ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานประมาณ 2,000-2,500 คน และมีกำลังการผลิตส่งออกประมาณ 350,000 ตันต่อปี บริษ
บริษัท วาย.วี.พี.เฟอร์ติไลเซอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
ผลิต-ขาย ปุ๋ยเคมี ตราสามเหลี่ยมวงกลม ตราสามต้นไม้ ตรากบเงินกบทอง ตราเหรีญทอง ตราใบไม้คู่โลก ตราแนนซี่
บริษัท หญ้ายักษ์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดุสิต
บริษัท หญ้ายักษ์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้พัฒนาพืชเศรษฐกิจ ด้านการเกษตร เพื่อสร้างรายได้ให้แก่เกษตรกร และพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการแปรรูป กากใยพืชและสัตว์ เป็นพลังงานไฟฟ้าให้กับโรงไฟฟ้าฝ่ายผลิต
บริษัท สยาม เอส.เอ.เค. กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ราษฎร์บูรณะ, ทุ่งครุ
ผู้นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ-ขายส่ง จำหน่ายสินค้าประเภทปั๊มน้ำ มอเตอร์ อะไหล่เครื่องสูบน้ำ เครื่องมือไฟฟ้า เครื่องมือช่าง อุปกรณ์-อะไหล่เครื่องมือการเกษตร จำหน่ายและจัดส่งทั่วประเทศให้กับร้านค้าและศูนย์บริการช่างซ่อม ในราคาขายส่ง
บริษัท เซ็นทรัลลิส จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท เซ็นทรัลลิส จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์สำเร็จรูปภายใต้ตราสินค้า แคนดู ,คูล และ วันเดอร์ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปีในวงการปศุสัตว์ เรายินดีให้บริการผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ทั้งชนิดเม็ด ผง และหัวอาหาร รวมทั้งยินดีให้คำปรึกษาเพื่อให้ธุรกิจของท่านประสบความสำเร็จ
ไพบูลย์การเกษตร Paiboon Agricture
จังหวัด : ปราจีนบุรี
ไพบูลย์การเกษตร ดำเนินธุรกิจ ฟาร์ม เลี้ยงสุกรขุน โดยมีที่ตั้งสำนักงานหลักอยู่ที่ อำเภอเมือง ปราจีนบุรี และมีที่ตั้งฟาร์มทั้งหมด 3 ฟาร์ม รูปแบบโรงเรือน : o โรงเรือนเป็นระบบอีแวป ระบบปิด ควบคุมอุณหภูมิ ทุกโรงเรือน o ระบบการให้อาหาร มีทั้งระบบ Autofeed และ กึ่งอัตโนมัติ โดยทุกฟาร์มในการดูแลใช้ไซโลบรรจุอาหาร 100% o การให้น้ำผ่านระบบหัวก๊อกน้ำ o ระบบน้ำใช้มีการฆ่าเชื้อด้วยระบบคลอรีน
บริษัท เคที โพรเทค จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
เป็นผู้จัดจำหน่ายเคมีเกษตร
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 110 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 11 »
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560