หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการโฆษณา

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการโฆษณา"
บริษัท เวลออแกไนซ์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
เป็นบริษัทที่รับจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายให้กับสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำ
WYNEX SIGN&EXHIBITION CO., LTD.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
โรงงานผู้ผลิตป้าย..ภายในภายนอก..เน้นงาน ปราณีต..มีดีไซน์..ผู้ผลิตป้ายเลขที่บ้าน มาตรฐาน iso..แหล่งรวบรวมตัวอย่างป้ายมากที่สุด
ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
จังหวัด : สมุทรปราการ
เราเป็นผู้ออกแบบและผลิต อุปกรณ์จัดนิทรรศการ,บูธแสดงสินค้า,อุปกรณ์จัดDisplay ของคนไทยที่ได้รับการจดสิทธิบัตร รวมทั้งเป็นผู้ออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทภายในอาคาร ฝากผลงานไว้กับหน่วยงานชั้นนำของประเทศจำนวนมาก ต้องการผู้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเราในการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 20 facebook billion plus
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ชั้นนำ นับจากจุดเริ่มต้นในปี พ.ศ.2535 เพียง 4 รายการ ปัจจุบันทีวี ธันเดอร์ ได้เป็นผู้ผลิตรายการทีวีคุณภาพหลากหลายรูปแบบมากกว่า 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็นละคร, ซิทคอม, เกมโชว์, สารคดี, วาไรตี้, และทอล์คโชว์
matrix media group
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
-ทำธุรกิจจัดจำหน่ายและนำเข้าเครื่องสำอางจากเมืองนอก -ออกแบบการตลาดและการทำโฆษณาให้กับทางสปอนเซอร์
บริษัท พีเอ็น สมาร์ทโปรดักท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
เราเป็นผู้ผลิต จำหน่าย และให้เช่า อุปกรณ์จัดงาน/ออกบูธ มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองด้านการออกแบบและคุณภาพ จดสิทธิบัตรแล้วกับกรมทรัพย์สินทางปัญญา เรามีลูกค้าที่เป็นองค์กรใหญ่มากมาย เช่น Nestlé, TOT, DKSH, King Intelligent, Foremost, Thaibev, Stanley, McDonald เรามีผลิตภัณท์หลากหลายประเภท เช่น Kiosk Counter Backdrop Board Stage ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตามสโลแกน "แข็งแรงอย่างมีดีไซน์"
Ads Now
จังหวัด : สมุทรปราการ
หากคุณคือคนรุ่นใหม่ ที่ชอบงานด้านการตลาด การตลาดออนไลน์ ชอบเทคโนโลยี และชอบ Internet ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Ads Now - Online Marketing Agency ทีมวางกลยุทธ์ ให้คำปรึกษา และให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร - Search Engine Marketing - Website Design - Social Media Marketing - Content Marketing - Digital Marketing Strategy บริษัทเราได้รับการรับรองจาก Google ให้เป็น Google Premiere Partner พันธมิตรกับ Google ในระดับสูงสุด เรามีทีมงานที่มีความรู้ความสามารถ ได้ใบประกาศนียบัตรจาก Googl
Tumtook Group
จังหวัด : สมุทรปราการ
บริษัท ทำถูก เราคือผู้นำเข้าและผลิตอุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูป อาทิเช่น Roll up,X stand,Backdrop,โต๊ะชงชิม,สแตนดี้,ป้ายไฟหน้าร้าน,ธงญี่ปุ่น ฯลฯ ด้วยระยะเวลากว่า 7ปี สิ่งพิมพ์ งานโฆษณา อุปกรณ์ออกบูธ Inkjet, Offset มีสินค้าให้เลือกอีกกว่า 100 รายการ เพื่่อตอบสนองความต้องการของแต่ละกลุ่มลูกค้า ผลิตด้วยเครื่อง HP DesignJet D5800 ที่ได้มาตรฐานระดับโลก ภาพสีสดคมชัด หมึกพิมพ์ด้วยระบบ dyeink เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถผลิตได้ทั้งงาน indoor และ outdoor ด้วยความละเอียดสูงถึง 2400 dpi และอัตราผลิตต่อวั
บริษัท ทริปเปิ้ลวัน มีเดีย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัทดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่าย ผลิต รับทำและติดตั้งป้ายสื่อโฆษณา ทุกชนิด
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 125 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 13 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเข้ามา แก้ไขข้อมูล หรือ เข้าระบบ จะทำให้ ใบสมัคร ของคุณ ถูกเลื่อนขึ้นไปอยู่บนสุด และเมื่อใบสมัครอยู่บน ก็มีโอกาสที่บริษัท ที่สนใจจะเปิด ใบสมัครของคุณก่อน ดังนั้น หากคุณ ยังหางานอยู่ ก็ควรเข้ามา Update ข้อมูลซัก 1-2 อาทิตย์ต่อครั้ง :)
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560